Tưởng gặp được 'soái ca', quý cô không ngờ mình 'lên bờ xuống ruộng' vì chiêu trò bẩn của Sở Khanh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chuyện đã qua hãy cho nó vào quên lãng sau khi bạn đã rút ra bài học tự răn mình. Bạn cứ nghĩ rằng chả ai sống ở đời mà hoàn hảo đến mức không vướng một khuyết điểm nào, nhất là tuổi trẻ của mình.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai 'đào mỏ' khéo ru tình, quý cô cay đắng mất cả chì lẫn chài, thì việc bạn gặt quả đắng này là do bạn tự chọn hạt mầm sai lầm đúng không bạn.

Do đó theo tôi bạn không nên cứ mãi ôm nỗi hận để rồi suy nghĩ hay hành động tiêu cực vừa thiệt thân vừa phiền luỵ đến ba má, đến người thân ở quê nhà.

Sai thì cũng sai rồi, trả giá cũng đã trả rồi, bây giờ là lúc bạn cần tỉnh táo, cần dũng cảm để tìm ra nguyên nhân đích thực của sự việc mà có hướng sửa chữa, làm lại cuộc đời.

Chuyện đã qua hãy cho nó vào quên lãng sau khi bạn đã rút ra bài học tự răn mình. Bạn cứ nghĩ rằng chả ai sống ở đời mà hoàn hảo đến mức không vướng một khuyết điểm nào, nhất là tuổi trẻ của mình.

Điều quan trọng là sau vấp ngã có biết đứng dậy sửa sai và hướng tới cuộc sống tương lai còn dài trước mắt hay không thôi bạn ạ. Bây giờ quan niệm chuyện trinh tiết không còn nặng nề như trước nữa nên bạn cũng đừng vì thế mà đau khổ, thất vọng quá làm gì, bạn cứ sống tốt, làm việc tốt thì sẽ tìm được một nửa kia biết thông cảm, biết sẻ chia và xứng đáng với tình yêu của bạn.

Bạn có thể tiếp tục ở thành phố để làm công việc phù hợp với ngành nghề đã được đào tạo của mình, cũng có thể là về quê tham gia lao động nếu bạn muốn. Mong bạn vững vàng, nghị lực để tìm lại chính mình. Chúc bạn may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG