'Tượng đài nhan sắc' Sophia Loren tái xuất ở tuổi 87

'Tượng đài nhan sắc' Sophia Loren tái xuất ở tuổi 87
TPO - Minh tinh Sophia Loren bất ngờ xuất hiện tại buổi dạ tiệc mừng ra mắt Bảo tàng Viện Hàn lâm Điện ảnh ở Los Angeles, Mỹ vào tối 25/9 (giờ địa phương).
'Tượng đài nhan sắc' Sophia Loren tái xuất ở tuổi 87 ảnh 1
Ngôi sao màn bạc Italy mặc chiếc váy sequin lấp lánh nổi bật trong buổi tối của sự kiện. Bà đã gửi nụ hôn gió về phía những người hâm mộ đang vẫy tay chào đón mình.
'Tượng đài nhan sắc' Sophia Loren tái xuất ở tuổi 87 ảnh 2
Ở tuổi 87, minh tinh Hollywood vẫn giữ được vóc dáng cân đối trẻ trung đáng kinh ngạc dù gương mặt không tránh được dấu hiệu tuổi tác.
'Tượng đài nhan sắc' Sophia Loren tái xuất ở tuổi 87 ảnh 3
Bà là một trong những nghệ sĩ được lưu danh trong bảo tàng do Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ xây dựng, sẽ được ra mắt công chúng vào 30/9 tới đây.
'Tượng đài nhan sắc' Sophia Loren tái xuất ở tuổi 87 ảnh 4

Năm 1960, bà tham gia La Ciociara (Two Women). Vai diễn này của bà đã giành được 22 giải thưởng quốc tế cùng tượng vàng Oscar "Nữ diễn viên chính xuất sắc". Năm 1991, Sophia Loren được trao Oscar danh dự "Thành tựu trọn đời" (ảnh) sau những cống hiến của bà cho nghệ thuật. Năm 1995, siêu minh tinh của điện ảnh thế giới cũng nhận giải thưởng Cecil B. DeMille của Quả Cầu Vàng.

'Tượng đài nhan sắc' Sophia Loren tái xuất ở tuổi 87 ảnh 5
Sophia Loren sinh năm 1934, sở hữu sắc vóc cực xinh đẹp và gợi cảm. Thời thanh xuân rực lửa, bà là người tình trong mộng của hàng triệu quý ông trên thế giới.
'Tượng đài nhan sắc' Sophia Loren tái xuất ở tuổi 87 ảnh 6
Bà không chỉ là biểu tượng nhan sắc của nước Ý mà còn là người phụ nữ đẹp nhất mọi thời đại.
'Tượng đài nhan sắc' Sophia Loren tái xuất ở tuổi 87 ảnh 7
Bà làm đám cưới với nhà sản xuất phim Carlo Ponti năm 1966. Cả hai có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cho đến khi chồng bà qua đời năm 2007. Cặp đôi có 2 con trai. Năm 1982, bà phải ngồi tù 18 ngày vì bị cáo buộc trốn thuế.
'Tượng đài nhan sắc' Sophia Loren tái xuất ở tuổi 87 ảnh 8
Ảnh Sophia Loren và chồng chụp năm 1961.
Theo Dailymail
Tin liên quan