Vượt qua mặc cảm, thí sinh béo được trao giải 'thí sinh nỗ lực' tại Hoa hậu châu Á 2021

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vượt qua mặc cảm về ngoại hình, Tiết Ảnh Nghi đã dũng cảm ghi danh tại Hoa hậu châu Á 2021 và được trao giải "Thí sinh nỗ lực nhất".

Cuộc thi Hoa hậu châu Á do đài ATV (Hong Kong) tổ chức thường niên từ năm 1985, được xem là đối thủ của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong do đài TVB tổ chức. Hoa hậu châu Á đã từng mang tới cho làng giải trí những tên tuổi ấn tượng vừa sắc vừa tài như Lợi Trí, Ngũ Vịnh Vy, Dương Cung Như, Ông Hồng...

Tuy nhiên cũng giống như cuộc thi Hoa hậu Hong Kong, những năm gần đây Hoa hậu châu Á bị đánh giá là ngày càng giảm sút về chất lượng thí sinh cũng như cách tổ chức thiếu chuyên nghiệp. Nhan sắc của thí sinh trong những năm gần đây đều không được đánh giá cao và hầu như các người đẹp đều ‘mất hút’ sau khi đăng quang.

Vượt qua mặc cảm, thí sinh béo được trao giải 'thí sinh nỗ lực' tại Hoa hậu châu Á 2021 ảnh 1

Người đẹp Trần Mỹ Nghi đăng quang Hoa hậu châu Á 2021.

Tối 25/9, đêm chung kết Hoa hậu châu Á 2021 đã chính thức diễn ra tại Hong Kong với sự lên ngôi của người đẹp Trần Mỹ Nghi, 20 tuổi, là một sinh viên điều dưỡng.

Và cũng giống như mọi năm, nhan sắc của tân Hoa hậu lại nhận phải nhiều sự chê bai từ công chúng. Ngoại hình của Trần Mỹ Nghi được cho là không xinh đẹp, nếu không muốn nói là bình thường. Khán giả cho rằng tên tuổi của Trần Mỹ Nghi có lẽ cũng sẽ sớm rơi vào quên lãng giống như các Hoa hậu châu Á khác từng đăng quang những năm gần đây.

Vượt qua mặc cảm, thí sinh béo được trao giải 'thí sinh nỗ lực' tại Hoa hậu châu Á 2021 ảnh 2

Tiết Ảnh Nghi năm nay đã 37 tuổi, gương mặt ‘xấu lạ' cùng body không được đánh giá cao vì xồ xề và thừa mỡ.

Vượt qua mặc cảm, thí sinh béo được trao giải 'thí sinh nỗ lực' tại Hoa hậu châu Á 2021 ảnh 3

Vượt qua mặc cảm về ngoại hình, cô đã được BTC trao giải "Thí sinh nỗ lực nhất".

Điều mà khán giả bàn tán nhiều nhất sau đêm chung kết Hoa hậu châu Á 2021 lại là thí sinh có tên Tiết Ảnh Nghi khi cô được trao giải “thí sinh nỗ lực nhất” trong đêm chung kết.

Được biết Tiết Ảnh Nghi năm nay đã 37 tuổi, gương mặt không có gì gọi là xinh đẹp nếu không muốn nói là ‘xấu lạ’, thêm vào đó body của cô cũng không được đánh giá cao vì xồ xề và thừa mỡ.

Mặc dù vậy, Tiết Ảnh Nghi vẫn rất tự tin khi cho rằng mình có những lợi thế đó là làn da trắng, vóc dáng đầy đặn. Chính vì thế nên trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu châu Á 2021, cô đã tự tin đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021. Mặc dù vậy, tại Hoa hậu Hong Kong 2021, Tiết Ảnh Nghi đã bị loại ngay từ vòng đầu.

Vượt qua mặc cảm, thí sinh béo được trao giải 'thí sinh nỗ lực' tại Hoa hậu châu Á 2021 ảnh 4

Tiết Ảnh Nghi được ký hợp đồng làm việc với ATV sau cuộc thi Hoa hậu châu Á 2021.

Không nản lòng, Tiết Ảnh Nghi quyết tâm ghi danh tại Hoa hậu châu Á 2021. Những tưởng khán giả sẽ ‘ném đá’ vì sự tự tin ‘quá lố’ của cô nhưng ngược lại cô lại trở thành thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm tại Hoa hậu châu Á năm nay và cuối cùng đã được BTC trao giải “Thí sinh nỗ lực nhất’.

Được biết, sau cuộc thi Hoa hậu châu Á 2021, Tiết Ảnh Nghi còn được ký hợp đồng với đài ATV và sắp tới sẽ tham dự nhiều chương trình của đài này.

MỚI - NÓNG