Từng sa ngã, Hiệp Gà nhắn nhủ gì tới Châu Việt Cường?

Từng sa ngã, Hiệp Gà nhắn nhủ gì tới Châu Việt Cường?
TPO - Trước vụ án ca sĩ Châu Việt Cường liên quan tới cái chết của một cô gái ở Hà Nội mới đây, diễn viên hài Hiệp Gà có đôi lời nhắn nhủ tới đàn em.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hiệp Gà đăng tải một số hình ảnh chụp chung với Châu Việt Cường cùng lời nhắn nhủ, động viên.

Anh viết: “Châu Việt Cường hãy bình tĩnh đón nhận và cải tạo thật tốt để sớm được tự do. Còn mọi thứ lúc này không còn quan trọng nữa em à. Buồn và thấy bâng khuâng quá trời”.  

Từng sa ngã, Hiệp Gà nhắn nhủ gì tới Châu Việt Cường? ảnh 1 Hiệp Gà động viên Châu Việt Cường bình tĩnh đón nhận và cải tạo tốt.

Có thể nói, Hiệp Gà là sao Việt duy nhất đến thời điểm hiện tại dành cho Châu Việt Cường sự cảm thông trước sai lầm nghiêm trọng lần này.

Được biết, Hiệp Gà từng vướng vòng lao lý vì phạm tội tàng trữ trái phép chất ma túy vào năm 2007. Sau gần 2 năm thi hành án, Hiệp Gà trở về và có cuộc sống bình thường. Anh vẫn đi diễn tỉnh và những show lớn, nhỏ trong nước.

Hiện tại, sự việc Châu Việt Cường sử dụng chất kích thích dẫn đến hành vi khiến một cô gái tử vong đang khiến dư luận “dậy sóng”. Châu Việt Cường bị nhiều người hâm mộ cũng như đồng nghiệp lên án, chỉ trích và cho rằng đó là lối sống sa đọa, cần bài trừ.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).