Từ vụ án của Châu Việt Cường, Duy Mạnh tiết lộ bí mật gây ‘sốc’

Từ vụ án của Châu Việt Cường, Duy Mạnh tiết lộ bí mật gây ‘sốc’
TPO - Từ vụ án chấn động của ca sĩ Châu Việt Cường, ca sĩ Duy Mạnh tiết lộ nhiều nghệ sĩ Việt sử dụng chất kích thích như: cần sa, ma túy đá, thuốc lắc…

Những ngày qua, vụ án ca sĩ Châu Việt Cường liên quan tới cái chết của cô gái 20 tuổi khiến dư luận chấn động.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Duy Mạnh có nhiều chia sẻ liên quan tới câu chuyện này. Theo Duy Mạnh, hành động làm chết người của Châu Việt Cường là sai nhưng anh không chỉ trích. Nam ca sĩ tiết lộ, trong giới nghệ sĩ nhiều người ‘chơi’ chất kích thích. “Trọng giới nghệ sĩ đầy người chơi kích thích, mình còn chơi ý! Chứ chửi nó làm gì!... Chẳng qua nó ham chơi, chơi nhiều quá rồi mất kiếm soát... Nhiều người trong showbiz này cũng ham chơi đầy ra ý”.

Nghệ sĩ mà đề cập hỏi đến vấn đề sử dụng chất kích thích, thì hầu hết họ tránh né vì rất ngại đề cập đến vấn đề này! Bản thân tôi có thời gian cũng đã từng thử, từng chơi, từng trải nghiệm nên tôi hiểu rất rõ điều này!

Khi nói về vấn đề sử dụng chất kích thích thì chẳng hay ho gì, nhưng phải nói rằng trong tất cả các loại chất kích thích thì Đá là nguy hiểm nhất. Vì nó gây lên ảo giác cực mạnh, tôi đã từng thử và trải nghiệm với nhiều loại chất kích thích. Nhưng phải nói thật là đá tôi cũng đã thử 1 vài lần, và tôi nhận ra nó nguy hiểm. Bạn thử nghĩ đi chơi xong về 2,3 ngày không ngủ được, không bị điên mới là lạ! Về sau thì tôi không bao giờ dám động đến, vì nó quá nguy hiểm. Nếu sử dụng nhiều nó sẽ làm cho con người mất kiểm soát, lúc thì rất vui lúc thì rất nóng tính, rồi vô cớ mắng chửi mắng con cái, một cách vô ý thức mặc dù con cái không làm gì sai. Tất nhiên là khi sử dụng chất kích thích thì có vui đấy, nhưng sau những cái vui đó thì dường như là thấy buồn nhiều hơn! Nếu lạm dụng quá mức thì thật sự là rất tiêu cực”.

Nói về Châu Việt Cường, Duy Mạnh chia sẻ từng hát chung với nam ca sĩ cách đây 10 năm. “Tôi thấy cậu ấy cũng dễ thương tính hài hước, nhưng một thời gian sau tôi thấy cậu ấy mất đi tính hài hước và không được vui như xưa, và có vẻ hơi nóng tính và cục xúc. Chắc có lẽ do cậu ý "chơi" nhiều quá, và không có ai khuyên hay cản cậu ấy. Có vài lần tôi thấy những vụ lùm xùm của cậu ấy trên báo, tôi nghĩ bản chất cậu ấy cũng chưa hẳn thế. Nhưng do cậu ấy "chơi" nhiều quá và "chơi" trong thời gian dài nên mất kiểm soát, mới dẫn đến hành vi như thế! Hôm qua tôi có đọc báo khi biết cậu ý gây ra án mạng thì cũng thấy giật mình, tôi nghĩ đó là hành vi do mất kiểm soát bởi vì cậu ấy "chơi" nhiều quá”- Duy Mạnh chia sẻ.

MỚI - NÓNG