Vợ Châu Việt Cường nói gì về vụ án động trời của chồng?

Nam ca sĩ Châu Việt Cường gây rúng động khi liên quan tới nghi án dùng tỏi khiến một nữ sinh tử vong.
Nam ca sĩ Châu Việt Cường gây rúng động khi liên quan tới nghi án dùng tỏi khiến một nữ sinh tử vong.
TPO - Liên quan tới vụ án một thiếu nữ tử vong bất thường sau khi sử dụng chất kích thích cùng Châu Việt Cường, vợ của nam ca sĩ đã lên tiếng.

Chia sẻ với pv VTC News, chị Ngọc Anh (vợ ca sĩ Châu Việt Cường) xác nhận thông tin chồng bị công an tạm giữ để làm rõ vụ việc liên quan tới cái chết của một cô gái tại phường Cống Vị (quận Ba Đình- Tp. Hà Nội).

“Hiện tại công an đang tạm giữ 4 người để điều tra, xác định nguyên nhân vụ việc".

Được biết, trong chiều 5/3, vợ ca sĩ Châu Việt Cường cũng có mặt tại Công an phường Cống Vị để chờ kết quả điều tra từ phía cơ quan công an.

Như Tiền phong đã đưa tin, chiều 5/3, cơ quan công an quận Ba Đình cho biết, đang điều tra vụ án một thiếu nữ tử vong bất thường sau khi sử dụng chất kích thích cùng ca sĩ Châu Việt Cường. Cơ quan công an đã tạm giữ Châu Việt Cường cùng một số người bạn để làm rõ vụ việc.

Nữ sinh này được xác định tên H. (20 tuổi, trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu và lời khai của Châu Việt Cường, khoảng 23h ngày 4/3, Cường cùng một số người bạn đến căn hộ khu tập thể thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình sử dụng ma túy.

Đến sáng 5/3, do sử dụng ma túy nên Cường và T.M.H bị ảo giác đã lấy tỏi rắc quanh nhà để trừ ma. Một lúc sau, do hết tỏi nên Cường đã đi lấy thêm và hai người nhét tỏi vào mồm dẫn đến H. tử vong.

Ngay sau khi sự việc xảy ra cơ quan công an có mặt tại hiện trường khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc đồng thời đưa nam ca sĩ về trụ sở làm việc.

Chiều cùng ngày, Châu Việt Cường vẫn trong tình trạng ngáo đá, cơ thể nồng nặc mùi tỏi ăn nói lung tung.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG