Tuần mới của bạn (20/2 - 26/2)

Tuần mới của bạn (20/2 - 26/2)
Sẽ là vô ích nếu Song Ngư giận dữ với một đồng nghiệp hay đối tác không giữ đúng cam kết trong tuần này. Hãy cố gắng bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết hợp lý mâu thuẫn cá nhân.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Hãy ghi lại những điều xuất hiện trong giấc mơ của bạn tuần này, vì đó có thể là những ý tưởng sáng tạo phục vụ cho công việc của bạn. Tốt nhất là Dương Cưu nên ghi lại ngay sau khi bạn vừa thức dậy. Có khả năng bạn sẽ không nhớ gì về giấc mơ đó, vì thế hãy đặt sẵn một chiếc bút và tờ giấy trên bàn. Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết những sự kiện xuất hiện trong giấc mơ quý giá đó. Đừng lãng phí điều đó và hãy vận dụng vào công việc của bạn. Ngoài ra trong tuần này, Dương Cưu có thể gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong chuyện tình cảm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu một vài ngày tới, Kim Ngưu tỉnh dậy và cảm thấy uể oải hay khó chịu trong người, bạn nên đi kiếm một nơi nào đó để thư giãn. Việc đó sẽ giúp bạn giải tỏa tất cả mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống. Sau đó, một người nào đó có thể đề nghị Kim Ngưu diễn thuyết trước một nhóm người nhỏ. Sự chuẩn bị cho cuộc nói chuyện này sẽ làm bạn mất một ít thời gian và công sức. Đừng giành quá nhiều thời gian cho việc này, vì bạn có nguy cơ bị kéo vào chuyện này quá sâu và không có thời gian để làm việc khác. Ngoài ra, Kim Ngưu cũng có thể được mới tham dự một bữa ăn thị soạn ở nhà hàng cuối tuần này.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tình bạn giữa Song Tử và 2 người khác đã thay đổi dần dần thời gian qua. Bạn hiểu rõ suy nghĩ, tâm tình của những người đó và đây là cơ sở giúp mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Ngược lại, một vài tình bạn khác có thể trở nên xa cách và nhạt phai dần, do mọi người đều bận bịu với cuộc sống hàng ngày và không có thời gian thăm hỏi nhau. Hoàn cảnh đã thay đổi và lỗi này không thuộc về ai. Đó là thực tế của cuộc sống, nhưng sự nhạt phai này cũng thực sự đáng tiếc cho mỗi người. Bên cạnh đó, Song Tử đang cố đưa ra ý tưởng mới mẻ trong công việc, nhưng có thể bị một người gây cản trở. Họ không nhận ra rằng, chính việc làm đó càng khiến họ mất hình ảnh của chính mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tình yêu sẽ đến với Cự Giải trong ngày Chủ nhật tuần này. Với những người đã có "nửa kia", ngày cuối tuần lại ít lãng mạn và ấm áp hơn. Tuy nhiên, những người đã có người yêu không cần quá lo lắng, vì mọi chuyện sau đó sẽ trở nên tốt đẹp. Cự Giải nên giữ chặt sợi dây liên lạc với bạn bè và đừng tách rời mọi người. Hãy nhớ rằng, không dễ tìm kiếm và thay thế một tình bạn ấm áp và thân thiết. Tại sao bạn không mời họ đến chơi vào cuối tuần và điều này không nhất thiết phải là vào tối thứ Bảy. Bạn có thể mời họ đến nhà bạn ăn bữa trưa hoặc ở nhà hàng nào đó. Và đây cũng là dịp giúp bạn có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tình yêu của bạn sẽ trở nên đầy lãng mạn tuần này và hãy cùng "nửa kia" tận hưởng điều đó. Sư Tử hãy giành thời gian nhiều hơn trong tuần này để gọi điện và hỏi han người đó. Đừng quên rằng, anh hay cô ấy luôn muốn được bạn quan tâm và chăm sóc tận tình. Bên cạnh đó, một người nào đó có thể đề nghị Sư Tử giúp đỡ và bạn phải miễn cưỡng chấp nhận yêu cầu này. Việc đó có thể khiến công việc của bạn bị đẩy sang một bên. Vì vậy, hãy chắc rằng bạn chỉ giúp họ khi điều đó thực sự xứng đáng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ gặp một số phiền phức trong tuần này. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy hơi chán nản và bực bội với mọi người. Xử Nữ hãy bình tĩnh và cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình, vì cuộc sống không phải lúc nào cũng là con đường trải hoa hồng cho bạn bước đi. Những khó khăn như vậy là điều không thể tránh khỏi. Tốt nhất là bạn nên đơn giản hóa mọi chuyện và điều đó sẽ giúp Xử Nữ cảm thấy thoải mái hơn. Ngoài ra, bạn đừng vì những việc nhỏ nhặt mà trở nên bực dọc. Mọi chuyện rồi sẽ trở nên ổn thỏa thôi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cảm thấy mọi thứ đang đi đúng hướng và cuộc sống của bạn cũng rất suôn sẻ vào thời điểm này. Sự thất vọng, chán nản và bi quan đã biến mất, còn lại là những suy nghĩ theo hướng tích cực. Nhờ đó, thành công trong cuộc sống và công việc sẽ đến với Thiên Bình. Điều này mang đến cho bạn cảm giác rất thoải mái và hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá tự tin mà trở thành tự mãn. Nếu quá tự tin vào bản thân, bạn sẽ phạm nhiều sai lầm và khiến mọi người xa lánh. Ngoài ra, thứ Bảy là thời điểm thích hợp để bạn thắt chặt tình cảm bạn bè.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Tuần này, Bò Cạp sẽ gặp nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống. Bạn muốn được vui chơi cùng mọi người và thích tham gia các hoạt động xã hội. Bên cạnh đó, Bò Cạp cảm thấy sự thôi thúc mãnh mẽ trong việc quan tâm chăm sóc "người ấy". Ngoài ra, bạn cũng nên để ý đến thói quen ăn uống trong tuần này và đừng tham lam nhồi nhét mọi thứ vào bụng. Điều này sẽ không dễ dàng với bạn, nhưng Bò Cạp biết rằng đó là việc cần thiết. Thứ Năm sẽ là ngày thuận lợi nhất trong tuần này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tuần này, Nhân Mã sẽ quyết liệt thay đổi lựa chọn về một vấn đề đề liên quan đến công việc. Làm như vậy là bạn đang thực sự đang chứng minh sự độc lập của bản thân. Bạn muốn ý kiến của mình được đồng nghiệp và cấp trên lắng nghe, nhưng họ có thể không quan tâm nhiều đến điều đó. Vì thế, Nhân Mã có thể phản ứng một cách gay gắt khi ai đó phạm sai lầm. Không như bạn, người này cảm thấy rất khó khăn để thừa nhận sai lầm. Anh hay cô ấy tin rằng, mình đang giải quyết hợp lý một vấn đề nào đó. Hãy bình tĩnh, Nhân Mã. Bạn cần một cái đầu lạnh để xử lý các tình huống trong tuần này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Công việc của bạn dường như đang lâm vào bế tắc và nó không diễn ra theo cách bạn mong muốn. Ít nhất, đó là điều bạn đang cảm thấy. Hãy lắng nghe cẩn thận và tham khảo lời khuyên của người khác trong vài ngày tới. Thỉnh thoảng, Ma Kết không thích làm như vậy, cho dù những lời khuyên đó có bổ ích thế nào đi chăng nữa. Bạn là người rất tự tin vào khả năng của bản thân, mặc dù nhiều lúc sự tự tin thái quá đó khiến bạn phạm sai lầm. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe và tập thể dục nhiều hơn trong tuần này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một cuộc gặp được mong chờ lâu nay sẽ diễn ra trong tuần này. Một vài thay đổi đang chờ đợi bạn, Bảo Bình và hãy cố chấp nhận chúng. Điều này có thể khó khăn với bạn, nhưng Bảo Bình sẽ dần quen thôi. Dường như bạn có thể phải thực hiện một sự lựa chọn giữa công việc và các mối quan hệ cá nhân. Bạn sẽ phải trung thực với chính mình và người khác trong chuyện này. Thông thường, Bảo Bình là người biết giữ cái đầu lạnh, nhưng tuần này bạn sẽ cảm thấy khá khó khăn với việc này. Bên cạnh đó, những mối quan hệ cá nhân của Bảo Bình cũng khá căng thẳng trong vài ngày tới.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sẽ là vô ích nếu bạn giận dữ với một đồng nghiệp hay đối tác không giữ đúng cam kết trong tuần này. Hãy cố gắng bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết hợp lý mâu thuẫn cá nhân. Thật may mắn, bạn còn có một hậu phương vững chắc phía sau để giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng muốn được tự do và không bị ai làm phiền trong vài ngày tới. Điều đó có thể khiến "nửa kia" cảm thấy buồn phiền và thậm chí khơi dậy cảm giác ghen tị. Chủ nhật là ngày tốt lành nhất để bạn gặp gỡ vài người bạn và ngày tốt nhất cho tình yêu trong tuần này là thứ Bảy.

Theo Bình An
Infonet.vn

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG