Tuấn Hưng, Tú Dưa tái hiện 'một nửa Quả dưa hấu'

Tuấn Hưng và Tú Dưa tái hiện một nửa của nhóm 'Quả dưa hấu' trên sân khấu Hải Dương.
Tuấn Hưng và Tú Dưa tái hiện một nửa của nhóm 'Quả dưa hấu' trên sân khấu Hải Dương.
TPO - Dấu ấn lớn nhất của Liveshow “Nắm lấy tay anh” tại Hải Dương tối 26/9 là sự kết hợp giữa 2 người đồng nghiệp, 2 người bạn thân: Tuấn Hưng, Tú Dưa.
Tuấn Hưng, Tú Dưa tái hiện 'một nửa Quả dưa hấu' ảnh 1

Sau 2 Liveshow “Nắm lấy tay anh” tại Hà Nội, Hải Phòng được tổ chức rất thành công,Tuấn Hưng, chàng ca sỹ điển trai Hà Thành, tiếp tục thể hiện tài năng và đam mê trong Liveshow “Nắm lấy tay anh” vào tối 26/9 tại Nhà thi đấu thành phố Hải Dương.

Tuấn Hưng, Tú Dưa tái hiện 'một nửa Quả dưa hấu' ảnh 2

Với những bản hit được chủ yếu “chuyển thể” sang dạng Remix hiện đại trẻ trung, với những khách mời là những ca sĩ, nhạc sĩ - cũng là người bạn thân thiết của ca sỹ Tuấn Hưng như ca sỹ Anh Tú, Khắc Việt, Vũ Duy Khánh và hai cô học trò cưng: hotgirl Hạnh Sino và Emily... Liveshow “Nắm lấy tay anh” tại Hải Dương thực sự mang lại rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho người hâm mộ.

Tuấn Hưng, Tú Dưa tái hiện 'một nửa Quả dưa hấu' ảnh 3

Liveshow “Nắm lấy tay anh” lần này được chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng, dàn dựng công phu, đồng thời được đầu tư lớn về âm thanh và ánh sáng. Khán giả Hải Dương thực sự phấn khích với sự mở đầu vô cùng ấn tượng bởi 2 bản hit: Độc thoại, Tìm lại bầu trời được cover một cách trẻ trung, hiện đại.

Tuấn Hưng, Tú Dưa tái hiện 'một nửa Quả dưa hấu' ảnh 4

Dấu ấn lớn nhất của Liveshow “Nắm lấy tay anh” tại Hải Dương vẫn là sự kết hợp giữa 2 người đồng nghiệp, 2 người bạn thân: Tuấn Hưng, Tú Dưa. Cả khán phòng Nhà thi đấu thành phố Hải Dương trở nên lung linh, huyền ảo với liên khúc Acoutic: Sẽ không còn nữa, Mưa, Hè muộn.

Tuấn Hưng, Tú Dưa tái hiện 'một nửa Quả dưa hấu' ảnh 5

Sự kết hợp giữa 2 giọng ca Tuấn Hưng, Tú Dưa đã quá hiểu nhau được đệm bởi tiếng guitar vô cùng chuyên nghiệp đã khiến “Một nửa quả dưa hấu” chinh phục hoàn toàn khán giả Hải Dương. Phần song ca Get down của bộ đôi Tuấn Hưng, Tú Dưa càng cho thấy sự ăn ý gần như chuẩn mực giữa bộ đôi này. Sau 14 năm, Tuấn Hưng, Tú Dưa mới lại có dịp thể hiện những bài hát quen thuộc của Nhóm nhạc Quả dưa hấu tại Hải Dương và sự đam mê, khát vọng của họ vẫn còn nguyên.

Tuấn Hưng, Tú Dưa tái hiện 'một nửa Quả dưa hấu' ảnh 6

Khắc Việt đã chứng tỏ đẳng cấp của mình với những bài hát “tủ”: Yêu lại từ đầu, Anh khác em khác.

Tuấn Hưng, Tú Dưa tái hiện 'một nửa Quả dưa hấu' ảnh 7

Người em thân thiết của Tuấn Hưng là ca sĩ Vũ Duy Khánh cũng có màn xuất hiện ấn tượng và kết hợp với đàn anh trên sân khấu.

Tuấn Hưng, Tú Dưa tái hiện 'một nửa Quả dưa hấu' ảnh 8

Sự xuất hiện của cô nàng Emily trong trang phục biểu diễn màu hồng gợi cảm cũng nhận được sự tán thưởng rất lớn của khán giả Hải Dương.

Tuấn Hưng, Tú Dưa tái hiện 'một nửa Quả dưa hấu' ảnh 9

Cùng với Tuấn Hưng cả hai đã có màn trình diễn rất tình tứ và ăn ý.

Tuấn Hưng, Tú Dưa tái hiện 'một nửa Quả dưa hấu' ảnh 10
Tuấn Hưng, Tú Dưa tái hiện 'một nửa Quả dưa hấu' ảnh 11

Hạnh Sino dù lần đầu tiên có mặt tại sân khấu hoành tráng tại Hải Dương, nhưng đã tạo dấu ấn rất lớn với những ca khúc quen thuộc Để em rời xa và đặc biệt là khi cô song ca Nóng cùng Big Daddy.

Tuấn Hưng, Tú Dưa tái hiện 'một nửa Quả dưa hấu' ảnh 12

Emily khoe dáng nóng bỏng trong hậu trường.

Tuấn Hưng, Tú Dưa tái hiện 'một nửa Quả dưa hấu' ảnh 13
Tuấn Hưng, Tú Dưa tái hiện 'một nửa Quả dưa hấu' ảnh 14

Tuấn Hưng bảnh bao và lịch lãm bên hai cô nàng hotgirl gợi cảm và xinh đẹp.

Tuấn Hưng, Tú Dưa tái hiện 'một nửa Quả dưa hấu' ảnh 15

Liveshow 'Nắm lấy tay anh' của Tuấn Hưng tại Hải Dương đã thành công tốt đẹp.

MỚI - NÓNG