Có 32 kết quả :

Ngắm dàn người mẫu diện thời trang gợi cảm Kabukimono

Ngắm dàn người mẫu diện thời trang gợi cảm Kabukimono

TPO - Bộ sưu tập Kabukimono của NTK Phùng Như Mai, nổi bật với tông màu đen – trắng – đỏ kết hợp với họa tiết hoa cúc Nhật Bản. Những đường nét trong mẫu thiết kế này càng sinh động, cuốn hút hơn khi được những người mẫu chuyên nghiệp thể hiện.
Anh Vũ, Hà Lade diễn mẫu thời trang độc lạ

Anh Vũ, Hà Lade diễn mẫu thời trang độc lạ

TPO - Lấy cảm hứng từ nghệ thuật dân gian, lễ hội, phong cách và họa tiết của nhiều dân tộc trên thế giới, NTK trẻ Phạm Thanh Huyền đã thiết kế bộ sưu tập thời trang ấn tượng. Hoàng Anh Tú, Hoàng Gia Anh Vũ – Top 10 Vietnam Nexttop Model 2015, người mẫu tuổi teen Emily và Hà Lade … trình diễn thiết kế này.
Ông Schlenker và cô con gái Emily.

Người đàn ông có lưỡi to hơn chiếc iPhone 6

TPO - Hai cha con sống tại Syracuse, New York (Mỹ) đã phá vỡ kỷ lục người sở hữu lưỡi rộng nhất thế giới và được ghi tên vào danh sách kỷ lục Guiness. Trong đó, chiếc lưỡi của người cha có chiều rộng 8,6cm, ớn hơn cả chiếc iPhone 6 tới 2cm.
Tuấn Hưng hạnh phúc trong lễ đầy tháng con trai.

Tuấn Hưng nũng nịu làm lễ đầy tháng cho con trai

TPO - Tối hôm qua 25/11, ca sĩ Tuấn Hưng và vợ là Hương Baby cùng với gia đình đã tổ chức tiệc đầy tháng cho bé Nguyễn Trần Khánh Anh tên ở nhà được gọi là Su Hào, buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng cùng niềm hân hoan của gia đình và bạn bè.