Tử vi 12 con giáp chủ nhật 17/1: Sửu lao đao, Ngọ nhiều năng lượng

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 17/1: Sửu lao đao, Ngọ nhiều năng lượng
TPO - Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 17/1 cho thấy, con giáp tuổi Sửu không khỏi lao đao, dễ gặp nhiều trở ngại ngoài ý muốn; tuổi Mão cần nỗ lực hết sức mình để có thể xóa bỏ những rạn nứt, căng thẳng trong mối quan hệ với người thân; con giáp tuổi Ngọ nhiều năng lượng hơn mọi ngày có thể xoay chuyển cuộc sống theo hướng tích cực hơn.

Tử vi tuổi Tý

 Lục Hợp mang lại cho con giáp tuổi Tý sự đồng thuận từ mọi người trong các quyết định diễn ra trong ngày hôm nay. Một số việc bạn làm nhận được sự hưởng ứng và hỗ trợ từ bạn bè cho tới người thân, đó là nguồn động lực dồi dào dành cho bạn.

Ngũ hành xung khắc khuyên bản mệnh nên dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, bạn có thể vẽ một bức tranh hoặc làm những việc có thể giúp cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều. Hơn thế, những hoạt động này còn có khả năng kích thích sự sáng tạo của bạn nữa đấy.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Sửu

Ngày xuất hiện Hình hại đặc quyền khiến con giáp tuổi Sửu không khỏi lao đao, bạn dễ gặp nhiều trở ngại ngoài ý muốn. Chính cách cư xử nóng nảy, bốc đồng sẽ khiến người khác thấy ác cảm với bạn, cho dù bạn có đạt thành tích xuất sắc đi nữa. 

Thổ khí vượng khuyên bạn nên chăm lo hơn với tình hình sức khỏe hiện tại như rèn luyện thể dục, thể thao. Việc đổ mồ hôi cũng như giải phóng endorphin không chỉ giúp bạn về mặt thể chất mà còn giúp bạn giải tỏa những căng thẳng cũng như cảm xúc tiêu cực.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi tuổi Dần

Tam Hội xuất hiện hôm nay nhắc nhở con giáp tuổi Dần thay vì chỉ bận bịu với công việc thì bạn cũng cần chăm chút cho gia đình. 

Thổ - Mộc xung khắc dự báo có những việc ảnh hưởng tới túi tiền của bạn, nếu là việc ngoài kế hoạch thì bạn nên cân nhắc hơn một chút nhé. Tuy nhiên, nếu là một sự cố cần tiền gấp thì bạn đành phải ứng tiền ra trước cho xong việc.

 Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường:  Tị, Mùi

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Tam Hội cho thấy tuổi Mão đang nỗ lực hết sức mình để có thể xóa bỏ những rạn nứt, căng thẳng trong mối quan hệ với những người thân và lúc này có kết quả đang mong đợi. Chắc chắn là những người xung quanh sẽ đón nhận thiện chí của bạn và sẵn sàng để hợp tác với bạn mà thôi.

Thổ - Thủy xung khắc khuyên bản mệnh nên tránh xa những rắc rối liên quan tới chuyện tiền bạc bằng việc không hợp tác với những kẻ ranh ma, tư lợi. Họ có thể dụ dỗ bạn bằng những lời mời gọi nghe rất bùi tai nhưng hãy cẩn thận đấy nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

 Tử vi tuổi Thìn

Sửu Thìn Tương Phá cho thấy năng lực hạn chế khiến tuổi Thìn tự phá hoại kế hoạch của bạn. Bạn nên chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ, nếu như bạn không có được sự tự tin trong mọi công việc của ngày hôm nay.

Chính Tài ghé thăm giúp cho cuộc sống con giáp tuổi Thìn hôm nay sung túc, vui vẻ hơn khi bản mệnh đảm bảo được khoản tiền kha khá cho một số kể hoạch tương lai. Hãy tiếp tục thực hiện và đảm bảo rằng vừa có thể mua sắm vừa tiết kiệm bạn nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tị

Tử vi tuổi Tị

Tam Hợp giúp cho người tuổi Tị có thể sáng tỏ những cảm xúc của mình trong ngày hôm nay và nói chính xác được những điều mà bạn muốn trong mối quan hệ lành mạnh, lâu dài. Thế thì đừng ngần ngại, hay băn khoăn thì bất cứ lý do nào nữa. Mở lòng để hướng đến những giá trị tích cực là lời khuyên cho bạn.

Có nhiều việc không như ý dưới tác động của Thương Quan, thế nhưng người tuổi Tị đừng lung lay ý kiến của mình. Mỗi người đều có một quan điểm sống, và bản thân bạn không phải là ngoại lệ, vậy thì hãy chứng tỏ điều đó với đám đông nhé.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện sức khỏe lẫn tiền bạc trong những ngày cuối năm Âm lịch. Khi bạn tỉnh táo và sáng suốt thì các quyết định liên quan tới tình hình tài chính hiện tại cũng khôn ngoan hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

 Tử vi tuổi Ngọ

Thực Thần mang đến cho con giáp tuổi Ngọ nhiều năng lượng hơn mọi ngày, cho cơ hội để người tuổi Ngọ có thể xoay chuyển cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Bạn cũng không cần phải gấp rút, vội vàng gì vì mọi sự rồi sẽ êm xuôi như kế hoạch mà thôi.

Ngũ hành tương sinh cho thấy có người đưa ra những lời khuyên về tiền bạc, mang lại cho bạn thêm những cơ hội mới. Nếu bạn biết lắng nghe và quyết liệt hành động thì hứa hẹn sẽ thành công, giúp bạn thay đổi cuộc sống.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi tuổi Mùi

 Lục Xung khiến cho căng thẳng trong các mối quan hệ ngày hôm nay có thể khiến cho tinh thần con giáp tuổi Mùi không được tốt. Thiên Tài mang tới tài lộc, vận may đáng kể cho con giáp tuổi Mùi trong ngày hôm nay. Một số người đã kiếm thêm nghề phụ để có thể gia tăng thu nhập cho bản thân vào lúc này, hãy cố gắng phát huy tối đa khả năng của mình để đạt mục tiêu tiền bạc bạn đã đề ra.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thân 

Chính Quan thúc đẩy cho con giáp tuổi Thân thực hiện mọi việc nhanh chóng, thuận lợi hơn trong ngày hôm nay. Bạn có khả năng phân tích rất logic và lập luận sắc bén để có thể đạt được kết quả như mong muốn.

 Ngũ hành tương sinh cho thấy người tuổi Thân có ý thức rất cao trong việc cải thiện các mối quan hệ của mình. Bạn còn là một người cha, người mẹ rất quan tâm đến con cái của mình. Bạn thường xuyên trò chuyện để có thể trở thành một người bạn của con chứ không thích lạm dụng hình phạt mỗi khi con mắc lỗi.

 Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

 Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu rất vui và hạnh phúc nhờ sự che chở của Tam Hợp, bạn cảm nhận rõ hơn về sự tương tác giữa hai người. Đặc biệt, người ấy còn là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời khi bạn đối mặt với khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

Hãy cố gắng tập trung nhiều hơn đến tính tiểu tiết và sắp xếp, xử lý chúng cho ổn thỏa trong ngày có Thiên Quan khiến người tuổi Dậu rất dễ sao nhãng. Bạn phải lưu ý đâu là điểm yếu của mình và có thể nhờ người khác hỗ trợ cho mình thì sẽ có thể rút ngắn thời gian rất nhiều đấy.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

 Tử vi tuổi Tuất

 Chính Tài hỗ trợ cho tuổi Tuất cải thiện tình hình tài chính, có thể thoát khỏi những rắc rối liên quan tới tiền bạc mà trước đây bạn đã bị vướng vào. Với những ai nhanh nhạy, tìm được thời cơ phù hợp để cải thiện được tài chính nhanh chóng trong lúc này.

Thổ khí vượng vượng cho thấy có nhiều tác nhân ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh. Đối với những cảm xúc tiêu cực hay cảm giác buồn phiền của mình, bản mệnh nên loại bỏ chúng bằng cách chăm chỉ luyện tập một khóa học yoga. Liệu pháp này không những giúp cho bạn có sức khỏe tốt mà còn làm tan biến đi muộn phiền, căng thẳng.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Hợi  

 Tam Hội trợ giúp nên người tuổi Hợi gặp nhiều điều thuận lợi trong các mối quan hệ xã hội, có sự gắn kết chặt chẽ với người thân trong gia đình. Nếu may mắn, bạn có thể tìm được người đồng chí hướng trong ngày hôm nay, hai người có thể ngay lập tức bắt tay cùng phát triển.

Chính Ấn giúp cho con giáp tuổi Hợi một ngày làm việc gì cũng trở nên dễ dàng hơn và cũng đem lại cho bạn một tinh thần thoải mái hơn rất nhiều sẽ buộc phải tự bảo vệ bản thân trước những tình huống có thể gây cho bạn sự tổn thương, khó khăn ngày hôm nay, xuất phát từ sự thiếu thiện chí của một người nào đó.

Thổ - Thủy xung khắc khuyên bản mệnh nên quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân, nhất là với những ai mắc bệnh về dạ dày hoặc đường ruột. Nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, người làm ăn hoặc công chức tránh tiệc tùng, liên hoan quá nhiều.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí ẩn ‘làng ru ngủ’ Kalachi: Người dân ngủ gật bất kể lúc nào, mất trí nhớ sau khi tỉnh dậy

Bí ẩn ‘làng ru ngủ’ Kalachi: Người dân ngủ gật bất kể lúc nào, mất trí nhớ sau khi tỉnh dậy

TPO - Làng Kalachi thuộc huyện Esil, tỉnh Akmola của Kazakhstan. Rất nhiều người dân ở đây mắc một hội chứng buồn ngủ kỳ lạ khiến họ có thể đột ngột ngủ thiếp đi trong khi đang làm dở một việc gì đó và mỗi giấc ngủ có thời gian kéo dài cả ngày, thậm chí vài ngày hay một tuần.
Số phận 'siêu máy bơm' chống ngập ở TPHCM sẽ ra sao?

Số phận 'siêu máy bơm' chống ngập ở TPHCM sẽ ra sao?

TPO - Chuyên gia cho rằng khu vực đô thị ở TPHCM nhiều nơi có địa hình trũng thấp, hệ thống cống thoát nước xuống cấp cần phải có sự can thiệp của máy bơm để chống ngập, thành phố nên chuyển "siêu máy bơm" trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đi các điểm khác để chống ngập thay vì kết thúc hợp đồng trước hạn.