Tử vi 12 con giáp chủ nhật 14/8: Trâu bị chèn ép, Gà lắm tài lộc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 14/8 cho thấy người tuổi Sửu cần cẩn thận với kiểu cạnh tranh ở nơi làm việc; người tuổi Dậu làm công việc tự do hoặc buôn bán sẽ có lộc; công việc của Hợi cực kỳ hên.

Tử vi tuổi Tý

Hôm nay công việc của Tý rất suôn sẻ, cuối tuần thảnh thơi hơn người. Người đi làm xa có quý nhân giúp đỡ, không phải lo gặp bất trắc. Những bạn làm công việc mang tính chất di chuyển, hội họp thì suôn sẻ trăm bề, không lo làm ăn thất bát.

Đường tài lộc khởi sắc không kém vì có Thiên Tài chiếu vận. Người tuổi này dễ trúng thưởng, được cho tiền hoặc phát tài bất ngờ trong ngày này. Tuy nhiên tử vi cảnh báo bạn không nên dấn thân vào mấy trò đỏ đen kẻo tiền mất tật mang, không còn xu dính túi.

Đường tình cảm yên ổn nhờ hai hành Thủy tương hòa. Mặc dù bận rộn với công việc ở bên ngoài nhưng Tý vẫn lo chu toàn cho gia đình, không để ai phải chịu thiệt thòi. Chính vì vậy nên gia đình bạn vẫn rất bình an vô sự, đừng lo nghĩ nhiều nhé.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, đỏ đô

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay công việc của Sửu lâm Tỷ Kiên nên phải hết sức cẩn thận với kiểu cạnh tranh ở nơi làm việc. Những bạn mà hôm nay phải đi làm thì đừng đem chuyện riêng tư ra kể cho đồng nghiệp kẻo bị chơi xấu sau lưng lúc nào không biết, tâm sự của bạn nhưng sẽ trở thành chuyện cười cho người khác.

Tài lộc may mắn dồi dào nhờ Tam Hội cục trợ vận. Khó khăn không làm bản mệnh nản lòng, ngược lại càng thôi thúc con giáp này thêm nỗ lực nhiều hơn nữa. Vì tiền bạn có thể mạnh mẽ hơn người khác tưởng, nhờ vậy nên được trời thương cho lộc kiếm tiền, sớm trả được nợ cũ.

Đường tình cảm hôm nay không được tốt cho lắm vì Thổ khắc Thủy. Cả hai cùng cho mình là đúng và không chịu nhượng bộ, cãi nhau to tiếng để người ngoài nghe thấy không hay. Bạn bè thì có người thấy khó chịu khi bạn hơn họ, chơi với nhau chưa thật.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần

Tuổi Dần may mắn được Chính Quan tương trợ nên công việc đỡ vất vả hơn hẳn. Những ai đang chờ tin vui thi cử, xin việc hoặc đòi quyền lợi thì sắp thành công rồi đó. Bạn cũng là người làm được việc và khiêm nhường nên chẳng ai dám ăn hiếp, ngược lại còn được rất nhiều người yêu mến.

Vận trình tình cảm may mắn hơn dự kiến nhờ Thủy Mộc tương sinh. Nhiều người sắp đón tin vui liên quan đến sinh nở, cưới hỏi, yêu đương đến với mình. Một số người sẽ làm lành với nửa kia sau thời gian dài giận dỗi, chiến tranh lạnh với nhau.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi tuổi Mão

Ngày mới công việc của Mão va vào Thiên Quan nên phải hết sức cẩn thận. Đi làm nên kín miệng, không tranh cãi không đấu đá vì dễ đụng chạm tới cấp trên. Làm ăn tự do cũng vậy, gặp khách vô duyên thì không bán nữa, đừng đôi co kẻo về sau còn vướng họa dài dài.

Đường tài lộc may mắn được Tam Hợp nâng đỡ nên dù sự nghiệp có bấp bênh thì bạn vẫn vững chãi kinh tế. Không gì có thể ngăn bước con giáp này kiếm tiền, hôm nay còn dễ kiếm tiền hơn mọi ngày, buôn bán được khách ủng hộ ào ào, đúng là lộc rơi tay ai người đó hưởng.

Thủy sinh Mộc cho biết đường tình duyên vô cùng tươi sáng. Đúng là chẳng có ai có thể làm khó con giáp này cả, bạn rất hiếm khi nghe người ngoài xúi bậy nên gia đình cực yên bình. Con cái trong nhà ăn nên làm ra, có vẻ như nhiều gia đình sắp có thêm tin vui lớn.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn

Ngày Chủ nhật của tuổi Thìn đường công việc lâm Kiếp Tài nên thời gian gần đây sẽ có điềm tranh đấu, ghen ghét lẫn nhau trong công việc hoặc bị cướp công. Những bạn đang kinh doanh buôn bán thì nên nhìn thị trường kẻo bị cướp mất khách lúc nào không hay.

Đã thế chuyện tiền bạc của Thìn còn bị tiểu nhân quấy phá. Bản mệnh thẳng thắn nói ra ý kiến của mình, vô tình lại đắc tội với kẻ tiểu nhân lòng dạ nhỏ nhen chặn đường làm ăn. Cho người khác nợ tiền thì không đòi được, toàn gặp những người lì lợm thiếu ý thức.

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Tị

Hôm nay công việc của Tị gặp Chính Ấn nên những bạn làm công việc mang tính chất kỷ cương, nghiêm nghị sẽ thuận lợi hơn những người khác. Bạn dễ nhận được sự khen ngợi của cấp trên, không ôm việc về nhà nhưng đừng cứng rắn quá, lạt mềm thì buộc chặt, càng nghiêm khắc càng khó làm ăn.

Tài lộc ảm đạm vì lâm Tương Xung. Gần đây bản mệnh là con giáp dễ gặp rắc rối vì tiền do phải chi tiêu cho cực kỳ nhiều từ chuyện cá nhân đến gia đình, chuyện gì cũng thấy cần tiền để giải quyết. Cuối tuần nhưng mở mắt đã phải tiêu tiền, không cẩn thận còn bị mất tiền oan.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ

Công việc của Ngọ hôm nay gặp Thiên Ấn chiếu cố nên khá là uy quyền khi đi làm, nói có người nghe, làm có người công nhận. Công sức của bạn bỏ ra bấy lâu nay cuối cùng cũng được cấp trên nhìn thấy, không phải áy náy nữa. Chỉ cần làm tốt việc của mình, không cao ngạo thì thành công nào cũng sẽ tới.

Đường tài lộc của con giáp này khá sáng. Bạn độc lập tài chính và lao động chính đáng để có một khoản riêng không phải sống phụ thuộc vào bố mẹ nữa. Mọi chuyện đều đến tay bạn tự lo từ đầu đến cuối, không cần dựa dẫm ai vì sợ sau này bị người khác kể công, cực phiền hà.

Chuyện tình cảm, gia đình không được tốt cho lắm vì Thủy Hỏa tương khắc. Nhớ nhắc nhở người thân trong nhà nên cẩn thận khi đi xa, đi đường dài kẻo gặp trục trặc. Những bạn có gia đình nên quan tâm con nhiều hơn, đừng chỉ chăm chăm lo cho công việc trong ngày cuối tuần này.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi tuổi Mùi

Tỷ Kiên chiếu mệnh cảnh báo tuổi Mùi trong thời gian tới không nên tin tưởng đồng nghiệp, bạn bè làm ăn chung kẻo lỗ vốn, không được công lao gì hết. Làm gì thì nên im lặng cố gắng âm thầm, không khoe khoang với bất cứ ai cả, người ủng hộ bạn thì ít nhưng người ghét bạn cực kỳ nhiều.

Đường tài lộc của bản mệnh là điểm sáng trong ngày. Đặc biệt người làm ăn kinh doanh có một ngày hàng hóa bán đắt như tôm tươi, mọi sự thuận lợi tới không ngờ. Người làm công ăn lương nếu chịu khó sẽ có thêm nguồn thu nhập khá dồi dào từ bên ngoài.

Chuyện tình cảm cũng đón nhiều tin vui không kém khi con giáp này được cục diện Thủy Mộc tương sinh trợ giúp. Đặc biệt đào hoa nở rộ là thời điểm để bản mệnh bày tỏ tình cảm của mình với người ấy, kết thúc quãng đời độc thân trước đó. Người có gia đình thì được lộc liên quan đến cháu chắt, sinh nở.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Trắng, cam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Thân

Công việc dễ có trục trặc lớn như nghỉ việc giữa chừng, xin nghỉ dài ngày hoặc bỏ dở công việc hiện tại đang làm. Công việc chồng chất gây ra ức chế, không hài lòng với mức lương hiện tại, chỉ muốn tìm chỗ làm mới hoặc nghỉ ngơi một thời gian để lấy tinh thần.

Đường tài lộc của con giáp này kém may mắn vì Tương Hại cục đe dọa. Bạn là người nóng tính nên khi giải quyết những chuyện liên quan đến tiền cần phải bình tĩnh hết sức kẻo chuyện bé xé ra to. Những người sắp chuyển việc nên cân nhắc nếu như thấy mức lương ở hiện tại vẫn ổn.

Chuyện tình cảm có tin tốt nhờ Kim sinh Thủy. Hội độc thân vui tính, hoạt bát nên hay được người khác giới để ý. Hôm nay con giáp này dễ nhận được nhiều sự đồng thuận của mọi người. Nếu chọn ngày này để ra mắt bạn trai, bạn gái cũng rất phù hợp đấy bạn nhé.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi tuổi Dậu

Sự nghiệp của tuổi Dậu được Thực Thần chiếu cố nên những ai làm công việc tự do hoặc buôn bán sẽ có lộc, khách hàng nườm nượp, bán được nhiều đơn hơn mọi ngày, sớm được nghỉ ngơi. Dậu tham làm nên rất chịu khó, ngày nghỉ người khác đi chơi nhưng bạn lại ôm thêm việc để kiếm đồng ra đồng vào.

Đường tiền bạc của con giáp này cũng ổn áp, nhiều người được nhận tiền thưởng, quà cáp hoặc có lộc ăn uống. Tính tình xởi lởi đi đâu bạn cũng có người mời ăn uống, chơi bời. Bạn cũng có thể chi tiền mạnh tay một chút đãi gia đình món ngon trong ngày này.

Vận tình cảm có thay đổi tích cực nhờ Kim sinh Thủy. Bạn luôn tin tưởng vào tất cả các thành viên trong gia đình mình. Kể cả khi có vấn đề gì xảy ra, mọi người cũng sẽ luôn trao đổi với nhau để tìm cách giải quyết hợp lý nhất chứ không để người ngoài xen vào.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Trắng, be

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp Kiếp Tài chiếu mệnh nên dễ nảy sinh nghi ngờ trong công việc, không nên tin tưởng cấp dưới hay đồng nghiệp. Bạn đừng làm việc theo cảm hứng, bởi điều này khiến bạn không hoàn thành được nhiệm vụ được giao, dễ mất lòng lãnh đạo.

Dự báo đường tài lộc nay có nhiều vấn đề nảy sinh, bản mệnh chưa suy nghĩ kĩ càng đã đưa ra quyết định, thậm chí khá liều lĩnh khi không xem xét cẩn thận mà đã đưa tiền vào nơi không đảm bảo, cẩn thận kẻo tiền mất tật mang nhé.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi tuổi Hợi

Cuối tuần công việc của Hợi được Chính Quan nâng đỡ nên cực kỳ hên, con cháu có tin vui liên quan đến thi cử, công việc, những bạn nào chờ tin tức công việc cũng sớm nhận được tin tốt. Người làm nghề tự do có thể nhận được thành quả lao động xứng đáng với công sức bỏ ra.

Vận trình tài lộc tốt lên hơn hẳn so với những ngày trong tuần. Công sức mà con giáp này bỏ ra được đền đáp xứng đáng, lương thưởng được tăng cao. Cuộc sống của bạn dễ thở hơn khi không phải loay hoay để xử lý chuyện tiền nong như suốt thời gian qua.

Chuyện tình cảm bình ổn, không có gì đáng lo, nếu có vấn đề thì nó cũng do bạn nghĩ nhiều mà ra. Trong chuyện tình cảm, cảm thấy mình ko quan trọng đối với họ thì phải quay đầu đi. Bạn bè chơi với nhau cũng vậy, cốt là chân thành chứ tính toán chi li từng chút một mất vui.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Trắng, đỏ đô

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.