Tự Long chia sẻ xúc động về người mẹ tròn 70 tuổi đúng dịp 8/3

NSND Tự Long và mẹ
NSND Tự Long và mẹ
TPO - Những lời chia sẻ đầy cảm động về người mẹ của mình nhân dịp Ngày Phụ nữ Quốc tế 8/3 của NSND Tự Long khiến người hâm mộ xúc động.

Anh viết: “Vậy là mẹ tôi đã bước sang tuổi 70, cái tuổi ấy cả làng quê tôi rộn ràng ngày khao thọ. Mẹ tôi hát quan họ hay lắm, hay hơn nhiều người hát hay lúc bấy giờ. Cho đến bây giờ, ở tuổi thất thập cổ lai hy mẹ tôi hát vẫn hay và mẹ tôi rất hay hát. Có nhiều người yêu mến tôi khen tôi hát hay nhưng tôi biết, tôi hát hay được là nhờ gen của mẹ.

Gần 50 năm mẹ sống cùng bố (cái anh Hai Chi trong phim “Đến hẹn lại lên”) cuộc sống bộn bề vất vả và nặng ghánh gia đình. Cả cuộc đời cống hiến cho sự nghiệp ca hát, mẹ tôi vẫn là một con số không tròn trĩnh. Nhưng mẹ đừng lo, mẹ có 3 đứa con trưởng thành và một gia đình hạnh phúc. Dẫu biết rằng cuộc đời còn nhiều khó khăn, chỉ mong mẹ thật khoẻ thật vui là chúng con hạnh phúc lắm rồi”.

Tự Long chia sẻ xúc động về người mẹ tròn 70 tuổi đúng dịp 8/3 ảnh 1 Tự Long chụp ảnh cùng bố mẹ
Mẹ NSND Tự Long là nghệ sĩ quan họ Minh Phức, cùng thời với các nghệ sỹ nổi tiếng như: Lệ Ngải, Thuý Cải, Xuân Mùi, Hai Tráng... Bố anh là NSƯT Vũ Tự Lẫm, một nghệ sỹ hát quan họ nổi tiếng của xứ Kinh Bắc.  Trong suốt hơn 30 năm cống hiến cho đoàn Quan họ Bắc Ninh, cặp vợ chồng NSƯT Vũ Tự Lẫm - Minh Phức từng được nhiều huy chương, bằng khen qua các hội diễn.

Những lời viết về mẹ đầy xúc cảm của Tự Long đã nhận được nhiều bình luận chia sẻ, chúc mừng sinh nhật cũng như nhiều lời chúc sức khoẻ tới người mẹ đáng kính của anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm