Cristiano Ronaldo tuyên bố: 'Tôi thuộc về Saudi Arabia'
TPO - Cristiano Ronaldo cho biết anh rất hạnh phúc ở Saudi Arabia và muốn ở lại sau bất đồng hồi đầu tháng này về cách quản lý câu lạc bộ Al Nassr.
TPO - Cristiano Ronaldo cho biết anh rất hạnh phúc ở Saudi Arabia và muốn ở lại sau bất đồng hồi đầu tháng này về cách quản lý câu lạc bộ Al Nassr.
TPO - Theo HLV Jorge Jesus, Al Nassr phải tìm cách khỏa lấp khoảng cách về kinh tế nếu muốn cạnh tranh với những đối thủ mạnh trong giải đấu Saudi Pro League. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha nhấn mạnh đến tiềm lực tài chính khổng lồ mà kình địch Al Hilal đang sở hữu.
TPO - Sau 2 trận đình công, Cristiano Ronaldo đã quay lại tập luyện cùng Al Nassr và dự kiến thi đấu vào cuối tuần này. Ngôi sao người Bồ Đào Nha thể hiện quyền lực khi đạt thỏa thuận với Quỹ đầu tư công (PIF) và CLB chủ quản.
TPO - Nhà báo Walid Al-Faraj, nói Ronaldo nên biết ơn vì đang nhận mức lương cực cao và được ưu ái nhiều ở Saudi Arabia.
TPO - Ban tổ chức Saudi Pro League nói Ronaldo dù có tầm ảnh hưởng lớn đến đâu cũng không thể đưa ra quyết định cho các vấn đề vượt phạm vi của CLB.
TPO - Trong diễn biến mới nhất, các quan chức cấp cao của bóng đá Saudi Arabia cảm thấy sốc khi Cristiano Ronaldo bất mãn và gây ra vụ đình công ồn ào, sau đó yêu cầu siêu sao người Bồ Đào Nha phải thi đấu trở lại sớm.
TPO - Cristiano Ronaldo từ chối ra sân cho Al Nassr ở trận đối đầu Al Riyadh đêm nay. Động thái của siêu sao người Bồ Đào Nha được cho là để phản đối ban lãnh đạo.