Diễn biến đợt mưa diện rộng tại TPHCM sắp tới
TPO - Trong 10 ngày đầu tháng 11, thời tiết TPHCM có mưa nhiều, tập trung trong khoảng ngày 2-5/11 và từ 8-9/11.
TPO - Trong 10 ngày đầu tháng 11, thời tiết TPHCM có mưa nhiều, tập trung trong khoảng ngày 2-5/11 và từ 8-9/11.
TPO - Cơ quan khí tượng dự báo từ 7h ngày 27/10 đến 7h ngày 29/10, khu vực TPHCM có mưa vừa, mưa to và dông. Tổng lượng mưa phổ biến 70-150mm, có nơi trên 150mm.
TPO - Cơ quan khí tượng dự báo thời tiết TPHCM từ nay đến ngày 29/10, khu vực TPHCM có mưa lớn diện rộng, tổng lượng mưa từ đêm 26/10 tới ngày 29/10 phổ biến từ 150-300mm.
TPO - Sương mù xuất hiện dày đặc ở TPHCM vào sáng sớm nay (ngày 11/10) do bị ảnh hưởng của tổ hợp nhiều yếu tố khí tượng xảy ra cùng lúc, làm cho độ ẩm trong không khí khá cao.
TPO - Cơ quan khí tượng dự báo trong những ngày đầu tuần, khu vực TPHCM có xu hướng giảm mưa. Tuy nhiên, từ khoảng ngày 8 đến 11/10, TPHCM và Nam bộ có thể xuất hiện những đợt mưa dông diện rộng, cục bộ có nơi mưa vừa đến mưa to.
TPO - Trong những ngày đầu tuần mới, TPHCM tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông. Tổng lượng mưa phổ biến 40-80 mm, có nơi trên 80 mm, sau đó từ ngày 30/9 có xu hướng giảm dần về diện và lượng.
TPO - Trong tuần mới, thời tiết khu vực Nam bộ (bao gồm TPHCM) được dự báo sẽ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, thời gian mưa tập trung vào chiều và tối.
TPO - Do ảnh hưởng gián tiếp bởi bão số 4, cơ quan khí tượng dự báo thời tiết TPHCM và các tỉnh thành Nam bộ trong hôm nay (24/7) có mây thay đổi, ngày nắng gián đoạn; chiều, tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông cần đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh.