TPO - Kiểm tra, xét nghiệm nhanh tại khu nhà ở công nhân Vũ Yên 1 (phường Thủy Nguyên, TP Hải Phòng), cảnh sát ghi nhận 19 công nhân dương tính với chất ma túy.
TPO - Sau khi ra tù, Trần Quốc Hưng đã móc nối với các đối tượng tại TPHCM và các tỉnh khác thành lập đường dây mua bán trái phép chất ma túy hoạt động khép kín với thủ đoạn rất tinh vi, ma mãnh. Mỗi lần mua bán ma túy với số lượng rất lớn.
TPO - Thời điểm công an ập vào kiểm tra khu nhà trọ tại Huế, nhóm 11 người gồm 5 nam, 6 nữ thanh thiếu niên đang tàng trữ 17 vũ khí thô sơ và dương tính với chất ma túy.
TPO - Lực lượng chức năng tại Hải Phòng đã tổ chức khám xét nơi ở ông Bùi Đức Hiếu - nguyên Chủ tịch UBND phường Hàng Kênh và vợ Phạm Thị Kiều Anh - nguyên Phó Chủ nhiệm UBKT Quận ủy Hải An để xác minh, điều tra vì liên quan tới ma túy.
TPO - Công an huyện Phú Quý (tỉnh Bình Thuận) phát hiện một đường dây mua bán trái phép chất ma túy với phương thức thủ đoạn hết sức tinh vi, khi có đối tượng có nhu cầu mua ma túy để sử dụng thì đối tượng chủ yếu dùng mạng xã hội để liên lạc và giao ma túy gây rất nhiều khó khăn cho lực lượng chức năng.
TPO - Qua kiểm tra quán bar Gold Club - một trong những quán bar nổi tiếng ở Cà Mau, công an phát hiện có 20 khách đang vui chơi dương tính với ma túy, trong đó có 5 nữ.
TPO - Kiểm tra đột xuất quán bar ở quận Gò Vấp (TPHCM), lực lượng chức năng phát hiện nhiều nam nữ thanh niên có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.
Đối tượng nhiều lần thực hiện hành vi ném chai thủy tinh giữa đường phố có dấu hiệu mắc bệnh lý về thần kinh và có tiền án, tiền sự liên quan đến ma túy.
Nấm ma thuật (còn gọi là nấm thần, nấm thức thần) chứa chất ma túy cực mạnh, nằm trong danh mục những chất ma túy nguy hiểm nhất hiện nay, ăn vào sẽ gây ảo giác đầy nguy hại.
TPO -Dấu vân tay không chỉ được dùng để xác định đặc trưng riêng của từng người, mà mồ hôi tiết ra từ nó còn có thể dùng để phát hiện sử dụng ma túy thông qua một thiết bị cầm tay thông minh.