Hàng chục dân chơi bị mời về trụ sở công an sau cuộc đột kích quán bar ở TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Kiểm tra đột xuất quán bar ở quận Gò Vấp (TPHCM), lực lượng chức năng phát hiện nhiều nam nữ thanh niên có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngày 26/8, Công an quận Gò Vấp (TPHCM) đang lập hồ sơ xử lý nhóm người sử dụng ma túy trong quán bar Dubai 9 trên đường Nguyễn Văn Khối, phường 8.

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ của Công an TPHCM đã bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar trên.

Thời điểm kiểm tra, bên trong có 45 người gồm 28 nam, 17 nữ đang uống rượu và nghe nhạc mạnh có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Hàng chục dân chơi bị mời về trụ sở công an sau cuộc đột kích quán bar ở TPHCM ảnh 1

Bên trong quán bar tại thời điểm kiểm tra.

Tại năm bàn (số 1, 3, 9, 11, 14) gồm 26 khách, lực lượng chức năng phát hiện trên bàn và ghế salon của các đối tượng có nhiều chất bột màu trắng để trong những tờ tiền cùng nhiều ống hút mà các đối tượng dùng để sử dụng ma túy trái phép.

Riêng tại bàn số 14, công an phát hiện trong người một đối tượng có 1 gói nilon chứa chất bột màu trắng nghi vấn là chất ma túy.

Qua làm việc, đối tượng này khai nhận đây là ma túy tổng hợp và mua từ bên ngoài vào quán để sử dụng.

Hàng chục dân chơi bị mời về trụ sở công an sau cuộc đột kích quán bar ở TPHCM ảnh 2

Một đối tượng tàng trữ ma túy bị lực lượng chức năng phát hiện.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính với các lỗi người đứng đầu, người đại diện theo pháp luật của cơ sở để xảy ra hoạt động tàng trữ, sử dụng chất ma túy trong khu vực, phương tiện do mình quản lý; Tổ chức các hình thức vui chơi giải trí ngoài khoảng thời gian từ 8h đến 24h mỗi ngày,...

Sau đó, lực lượng làm nhiệm vụ đã đưa 45 người có mặt ở quán bar về trụ sở để test ma túy. Công an phường 8 (quận Gò Vấp) đã mời thêm 10 đối tượng nghi vấn liên quan về trụ sở.

Qua test nhanh có 25 đối tượng gồm 17 nam, 8 nữ phát hiện dương tính với chất ma túy. Trong đó, Công an phường 8 đã phát hiện 6 đối tượng có biểu hiện nghi vấn tổ chức sử dụng ma túy và đã lập biên bản xử lý.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

MỚI - NÓNG
Trường ĐH Y Dược TPHCM
Điểm sàn Trường ĐH Y Dược TPHCM cao nhất 24
TPO - Chiều 19/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức họp và thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đại học hệ chính quy năm 2024 đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.