Từ khóa: "Bùi Văn Mạnh"

12 kết quả

Ninh Bình lên tiếng vụ du khách bị lừa 1 tỷ đồng khi đặt phòng qua fanpage có 'tích xanh'
Pháp luật

Ninh Bình lên tiếng vụ du khách bị lừa 1 tỷ đồng khi đặt phòng qua fanpage có 'tích xanh'

TPO - Sáng 6/2, ông Bùi Văn Mạnh, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, cho biết Sở đã nắm bắt được thông tin về vụ việc một khách du lịch bị lừa mất hơn 1 tỷ đồng khi đặt phòng qua fanpage có tích xanh giả mạo một cơ sở lưu trú tại tỉnh Ninh Bình. Hiện, Sở Du lịch đang phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.
Ngạc nhiên hình ảnh khách Tây đi làm phụ hồ, cấy lúa
Hàng không - Du lịch

Ngạc nhiên hình ảnh khách Tây đi làm phụ hồ, cấy lúa

TPO - Thời gian gần đây, nhiều du khách quốc tế đã tìm đến Ninh Bình để tham gia vào các hoạt động ở vùng nông thôn từ tát ao, mò cua bắt cá đến đẩy xe rùa phụ hồ hay thu hoạch lúa. Những trải nghiệm này không chỉ giúp du khách tìm hiểu về cuộc sống nông thôn Việt Nam mà còn tạo nên những khoảnh khắc thú vị và đáng nhớ.
30 khinh khí cầu tham dự lễ hội tại Tràng An
Xã hội

30 khinh khí cầu tham dự lễ hội tại Tràng An

TPO - Sáng 26/10, Lễ hội Khinh khí cầu Tràng An - Cúc Phương năm 2024, với chủ đề "Tuyệt sắc miền Cố đô", chính thức diễn ra tại Ninh Bình. Đây là lần đầu tiên Ninh Bình tổ chức lễ hội kết hợp giữa khinh khí cầu và dù lượn, vì vậy công tác tổ chức đã được chuẩn bị chu đáo, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dân và du khách.