TPO - Truy tìm tung tích thi thể tay đeo nhẫn vàng ở Bình Dương; Lý do Bộ Y tế đề nghị bệnh viện tăng cường phòng COVID-19; Cựu Tổng thống Mỹ Biden lần đầu lên tiếng sau thông tin mắc ung thư… là những thông tin nổi bật của Tin Nhanh ngày 20/5/2025.
TPO - Cả Mỹ, Nga và Trung Quốc muốn cuộc xung đột kết thúc sớm, nhưng chỉ khi điều đó phù hợp với chương trình nghị sự, mục tiêu chiến lược rộng lớn hơn của mỗi nước, nếu không tất cả có thể chấp nhận một cuộc xung đột kéo dài hơn.
TPO - Thái độ bất ngờ của bị cáo Trương Mỹ Lan; Điều gì sẽ xảy ra với Tổng thống Hàn Quốc sau lệnh thiết quân luật chớp nhoáng?; Van Nistelrooy thắng to, lập kỷ lục ngay trận ra mắt Leicester... là những tin chính có trong Tin nhanh ngày 4/12/2024.
TPO - Cuộc tấn công của Israel vào Iran sáng nay (26/10) đã được dự đoán từ trước, kể từ khi Iran phóng gần 200 tên lửa đạn đạo vào Israel cách đây gần một tháng. Tổng thống Mỹ đã “khuyến khích” Thủ tướng Israel thiết kế cuộc trả đũa nhằm răn đe các cuộc tấn công trong tương lai, một quan chức cấp cao Mỹ cho biết ngày 26/10.
TPO - TIN NÓNG: Bắt khẩn cấp người phụ nữ lao xe ô tô cùng thi thể người đàn ông xuống vực trên đèo Bảo Lộc; Bão Trami đổ bộ Philippines gây mưa kỷ lục, có thể có một cơn bão khác nối đuôi; Tổng thống Ukraine nêu ‘bước đầu tiên’ tiến tới ngừng bắn với Nga.
TPO - Việc Tổng thống Mỹ Joe Biden rút lui khỏi đường đua vào Nhà Trắng để lại một khoảng trống cho tấm vé của đảng Dân chủ, khiến đảng này phải gấp rút tìm người thay thế.
TPO - Ai phải bồi thường trong vụ tai nạn liên hoàn tại cao tốc Hà Nội - Hải Phòng?; Ông Biden gọi nhầm ông Zelensky là "Tổng thống Putin" tại cuộc họp báo áp lực nhất lịch sử; UEFA chọn trọng tài trẻ kỷ lục bắt chung kết EURO 2024... là những tin chính có trong Tin nhanh ngày 12/7.
TPO - Xử phạt người đưa tin sai về việc đi bộ tu hành của "Sư Thích Minh Tuệ"; Sự thật thông tin nữ sinh mất tích bí ẩn đang ở Campuchia; Đêm nay khai mạc EURO 2024: Khi châu Âu đoàn kết bởi bóng đá... là những tin chính có trong Tin nhanh ngày 14/6/2024.
TPO - Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ ký một thỏa thuận an ninh mới với Ukraine vào ngày 13/6 để cam kết hỗ trợ lâu dài cho nước này, nhân dịp tham gia hội nghị thượng đỉnh G7 tại Ý.
TPO - Tổng thống Joe Biden đã lặng lẽ cho phép Kiev phóng vũ khí của Mỹ vào các mục tiêu quân sự bên trong đất Nga, ở khu vực đang hỗ trợ cuộc tấn công của Mátxcơva vào thành phố Kharkiv vùng đông bắc Ukraine, 4 quan chức Mỹ cho biết ngày 30/5.
TPO - Tổng thống Mỹ Joe Biden nói đùa rằng ông ước cựu Tổng thống Donald Trump tự tiêm cho mình một ít thuốc tẩy, gợi lại một trong những khoảnh khắc gây tranh cãi nhất của ông Trump trong những ngày đầu của đại dịch COVID-19.
TPO - Bộ Y tế chỉ đạo khẩn vụ người nhà tố bệnh viện khiến sản phụ tử vong; Nam thanh niên ngáo đá leo cột điện cao hơn chục mét ở TPHCM; Đội tuyển Việt Nam bị trừ điểm rất nặng, tụt sâu trên bảng xếp hạng FIFA.
TPO - Phát biểu tại Washington ngày 26/10, Ngoại trưởng Trung Quốc Vương Nghị bày tỏ hy vọng về mối quan hệ song phương ổn định hơn sau nhiều tháng hỗn loạn. Chuyến thăm diễn ra khi hai bên đang chuẩn bị cho khả năng Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đến Mỹ.
TPO - Trong bài phát biểu trên sóng truyền hình giờ vàng tối 19/10, Tổng thống Mỹ Joe Biden gắn hai cuộc xung đột ở Ukraine và Trung Đông với nhau, để kêu gọi người dân Mỹ ủng hộ hai nền dân chủ mà ông cho rằng đang đối mặt với những mối đe dọa sống còn.
TPO - Đặc phái viên John Kerry cho biết Tổng thống Joe Biden hết sức ấn tượng và trân trọng sự đón tiếp trọng thị, thân tình, chu đáo của Việt Nam trong chuyến thăm vừa qua.
TPO - Nhân dịp Tổng thống Mỹ Joe Biden đến thăm chính thức Việt Nam từ 9-11/9/2023, được sự đồng ý của Tân Việt Books - đơn vị giữ bản quyền tiếng Việt cuốn hồi ký "Hứa với con, ba nhé" của tác giả Joe Biden, chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong sẽ trích đăng một số nội dung trong cuốn hồi ký này.
TPO - Ngày 17/6, Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết ông sẽ không tạo điều kiện dễ dàng hơn cho Ukraine gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO). Ông nói rằng quốc gia đang có xung đột với Nga sẽ phải đáp ứng các điều kiện để trở thành thành viên liên minh quân sự này.
TPO - Ngày 17/5, các nghị sĩ Cộng hòa tại Thượng viện và Hạ viện Mỹ chỉ trích Tổng thống Joe Biden vì chuyến công du châu Á, trong khi Nhà Trắng và Quốc hội chưa thể thống nhất quan điểm để giải quyết vấn đề nâng trần nợ công.
TPO - Tổng thống Mỹ Joe Biden và Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi sẽ cùng các lãnh đạo đảo quốc Thái Bình Dương dự một hội nghị định hướng tương lai mang tính lịch sử vào tháng tới, Thủ tướng Papua New Guinea James Marape thông báo ngày 30/4.
TPO - Ngày 24/4, Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol và Phu nhân đến Washington để thực hiện chuyến thăm cấp nhà nước trong 6 ngày, nhân kỷ niệm 70 năm quan hệ liên minh Mỹ - Hàn.