Quảng Trị: Cá chết hàng loạt trên sông Hiếu và sông Thạch Hãn
TPO - Hiện tượng cá chết xuất hiện tại một số khu vực trên lưu vực sông Hiếu và sông Thạch Hãn. Việc cá nuôi và cá tự nhiên cùng chết trong thời gian ngắn được cho là bất thường.
TPO - Hiện tượng cá chết xuất hiện tại một số khu vực trên lưu vực sông Hiếu và sông Thạch Hãn. Việc cá nuôi và cá tự nhiên cùng chết trong thời gian ngắn được cho là bất thường.
TPO - Qua rà soát hồ sơ nghiệm thu, thanh toán dự án xây dựng trường mầm non, UBND xã Long Điền (tỉnh Cà Mau) xác định có dấu hiệu của hành vi "giả mạo trong công tác", nên chuyển toàn bộ hồ sơ sang cơ quan công an xem xét.
TPO - Kết quả đấu giá quyền khai thác khoáng sản tại Quảng Trị vừa công bố khiến nhiều người bất ngờ, khi hàng loạt mỏ khoáng sản được trả giá cao đột biến, thậm chí một số mỏ có giá trúng cao gần gấp đôi giá thị trường, trong khi hầu hết các mỏ chưa giải phóng mặt bằng.
TPO - Sáng 6/7, tại buổi họp báo về kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2026, lãnh đạo Công an tỉnh Tuyên Quang đã thông tin về tiến độ điều tra vụ việc liên quan đến kết quả thi THPT đang được dư luận đặc biệt quan tâm.
TPO - Người dân phát hiện bộ xương người trong bụi rậm ở Khu đô thị Đại học Quốc gia TPHCM, cạnh đó có chiếc xe máy bỏ lại.
TPO - Công ty CP Đầu tư Xây dựng 3-2 (mã chứng khoán: C32) đề nghị cơ quan quản lý kiểm tra, rà soát giao dịch cổ phiếu của chính công ty mình, trước những diễn biến bất thường, liên tục tăng trần. C32 lo ngại khả năng bị thâu tóm.
TPO - Trước phiên phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 6 cựu chiến binh, Ban Chấp hành Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam đã có văn bản gửi TAND Tối cao và Viện KSND Tối cao đề nghị làm rõ một số nội dung trong vụ án này và đề nghị xét xử khách quan, tránh oan sai.
TPO - Sau khi phá cánh cửa khóa chặt của căn phòng có dấu hiệu bất thường, chủ một nhà nghỉ ở tỉnh Khánh Hòa tá hỏa phát hiện thi thể một cô gái trẻ.
TPO - Chỉ chưa đầy 24 giờ sau khi mở tài khoản ngân hàng KienlongBank, một khách hàng bất ngờ bị rút tới 5 tỷ đồng thông qua nhiều giao dịch trong đêm. Vụ việc lộ rõ hàng loạt dấu hiệu bất thường liên quan đến thiết bị đăng nhập, xác thực sinh trắc học và kiểm soát giao dịch...
TPO - Sau khi chủ hụi bất ngờ dừng hoạt động, nhiều người dân ở Nghệ An kéo đến đòi tiền nhưng không có kết quả. Quá trình đối soát, nhiều dấu hiệu bất thường như “thành viên lạ”, giao dịch thiếu minh bạch dần lộ diện.
TPO - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố, bắt tạm giam nhiều bị can là giám đốc trung tâm bảo trợ xã hội và lãnh đạo, kế toán một trường dân tộc nội trú do có hành vi nâng khống, lập chứng từ giả để chiếm đoạt tiền trợ cấp của người tâm thần, người khuyết tật, người già cô đơn và học sinh dân tộc thiểu số.
TPO - Công ty Cổ phần Tập đoàn Hóa chất Đức Giang (mã DGC) vừa công bố thông tin bất thường về việc thay đổi kế toán trưởng.
TPO - Mạng xã hội đang lan truyền clip ghi lại cảnh nữ chủ tiệm tạp hóa tại chợ Hòa An, xã Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk bất ngờ ngất xỉu sau khi tiếp xúc với hai phụ nữ lạ mặt.
TPO - Danh tính các nạn nhân cũng như nguyên nhân dẫn đến tử vong hiện chưa được cơ quan chức năng công bố. Các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM đang tập trung làm rõ liệu đây là một vụ án mạng hay có yếu tố khác liên quan.
TPO - Ba đối tượng là nguyên Chủ tịch UBND xã, kế toán xã và đại diện đơn vị thi công tại tỉnh Tuyên Quang bị khởi tố do lợi dụng chức vụ, lập khống hồ sơ nghiệm thu công trình đường giao thông bê tông nông thôn, gây thiệt hại gần 500 triệu đồng ngân sách Nhà nước.
TPO - Một đối tượng mặc áo mưa, che ô kín mặt đã dùng vật cứng đập phá ô tô của người dân tại phường Trường Vinh, tỉnh Nghệ An.
TPO - Bên trong căn phòng nơi học viên N. bị hành hung dẫn đến tử vong vẫn còn ngổn ngang các lọ thuốc sát trùng và la liệt những chiếc gậy dài khoảng 40-50 cm.
Ngày 24/12/2025, Ngân hàng TMCP Quốc Dân NCB (mã ck: NVB) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường, thông qua bầu HĐQT và BKS nhiệm kỳ mới, chốt kế hoạch tăng vốn năm 2026 và một số nội dung khác.
TPO - Một thi thể người dính vào câu của người câu cá, vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.
TPO - Sau các đợt mưa lũ cuối tháng 10 và đầu tháng 11, tại dự án đường Chợ Mai - Tân Mỹ (TP. Huế) xuất hiện nhiều lớp vật liệu san lấp bất thường, do nhà thầu sử dụng đá phong hóa thay cho đất đắp K95 để thi công nền vỉa hè, lề công trình không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.