Từ đêm nay, Miền Bắc mưa rét do gió mùa Đông Bắc

Từ đêm nay, Miền Bắc mưa rét do gió mùa Đông Bắc
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương: Hiện phía Bắc đang có một bộ phận không khí lạnh tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Dự báo đêm nay và ngày mai (18/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Miền Bắc nước ta.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ đêm nay ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa và dông; gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền cấp 3-4, vùng ven biển cấp 5; vịnh Bắc Bộ và ngoài khơi Bắc Trung Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, cấp 7, giật trên cấp 7, biển động mạnh.

Các tỉnh Miền Bắc đêm và sáng trời rét, nền nhiệt độ toàn vùng khoảng 13-25 độ C, riêng một số vùng miền núi phía Bắc giảm dưới 10 độ C.

Các tỉnh Trung Trung Bộ có mưa to và dông, nhiệt độ từ 17-26 độ C; Nam Trung Bộ do chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão số 10 nên có mưa rất to.

Theo TTXVN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị kỷ luật Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam

Đề nghị kỷ luật Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam

TPO - Theo UBKT Trung ương, ông Trần Văn Nam, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương có những vi phạm quyết định, chịu trách nhiệm trực tiếp khi giữ chức vụ phó chủ tịch UBND tỉnh đã ký văn bản áp dụng giá đất tính thu tiền sử dụng đất, vi phạm quy định pháp luật về đất đai, gây thất thoát lớn ngân sách nhà nước…
10 ngày không có ca mắc, Vĩnh Phúc nới lỏng một số biện pháp phòng dịch

10 ngày không có ca mắc, Vĩnh Phúc nới lỏng một số biện pháp phòng dịch

TPO - Căn cứ theo tình hình dịch bệnh trên địa bàn, Vĩnh Phúc cho phép nới lỏng một số dịch vụ, tuy nhiên các hoạt động kinh doanh, dịch vụ như: Karaoke; Massage; quán Intenet, trò chơi điện tử; các vũ trường; quán bar, cafe; dịch vụ spa - chăm sóc sắc đẹp, gội đầu, chăm sóc sức khỏe... vẫn chưa được mở cửa.