TT Pháp chưa định ngày cưới Carla Bruni

TT Pháp chưa định ngày cưới Carla Bruni
TPO - Hôm nay, Tổng thống Pháp cho biết, mối quan hệ của ông với cựu người mẫu Carla Bruni là đứng đắn, thành thật. Tuy nhiên, ông Sarkozy đã né tránh câu hỏi về thời gian cụ thể cho một đám cưới trong tương lai.

>> Con trai ông Sarkozy là nhà sản xuất nhạc hip-hop

Trong cuộc họp báo hôm nay, ông Sarkozy khẳng định: ”Đó không phải chuyện đùa. Thời gian chưa được ấn định. Bạn sẽ có cơ hội biết khi lễ cưới thực sự diễn ra”.

Trước đó, hôm Chủ nhật, tuần báo Journal du Dimanche đưa tin, Tổng thống Sarkozy và cựu người mẫu Carla Bruni có thể sẽ kết hôn vào ngày 9/2.

Một cuộc thăm dò dư luận do nhật báo Liberation tiến hành hôm qua cho thấy, 63% những người được hỏi cảm thấy ông Sarkozy đã để lộ cuộc sống riêng tư quá nhiều.

Theo kết quả một cuộc khảo sát khác do báo Le Parisien công bố, tỷ lệ ủng hộ ông Sarkozy cũng giảm 7%.

Trong khi đó, các tờ báo của Pháp tiếp tục đăng tải nhiều bức ảnh về kỳ nghỉ lãng mạn giữa ông Sarkozy và cựu người mẫu Carla Bruni tại Ai Cập và Jordan.

Huy Linh
Theo Reuters

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơn gió mát từ Geneva

Cơn gió mát từ Geneva

TP - Mối quan hệ Nga - Mỹ luôn đầy trắc trở, cũng có lúc thuận lợi nhưng không được bao lâu. Đặc biệt từ sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, cả Mỹ, Nga và thế giới đều nhận thấy quan hệ này hiện đã chạm đáy và rất khó cải thiện.