Truy sát tại trung tâm y tế, nam thanh niên tử vong

Sau khi đánh nhau ở quán nhậu và bị thương, nạn nhân vào trung tâm y tế điều trị, không ngờ phía đối thủ kéo người tới truy sát.

Ngày 11/12, Phòng Cảnh sát hình sự (PC4,5 Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra vụ một thanh niên bị đâm tử vong khi đang cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Tân Thành.

Theo điều tra ban đầu, tối 10/12, Nguyễn Minh Hiếu (25 tuổi, ngụ Tân Thành) cùng nhóm bạn ngồi nhậu tại quán Ốc N. (chợ Phú Mỹ, huyện Tân Thành). Ngồi nhậu kế bên có một nhóm của con trai chủ quán ốc. Trong quá trình nhậu, nhóm của con trai chủ quán ốc N. sử dụng loa không dây để hát karaoke. Nghe tiếng hát ồn ào khiến nhóm của anh Hiếu khó chịu.

Khoảng 22 giờ cùng ngày, nhân viên bảo vệ của quán tới chỗ nhóm của anh Hiếu nhậu để xin lại thẻ giữ xe với lý do hết ca trực, xin lại thẻ để ra về còn khách cứ ngồi nhậu. Lúc này sẵn bực bội từ trước, nhóm Hiếu to tiếng nhân viên bảo vệ.

Thấy vậy, một người tên Huy trong nhóm nhậu chung với con trai chủ quán ốc cầm ly bia đi qua mời. Tuy nhiên sau đó giữa hai bên lời qua tiếng lại, phát sinh gây gổ, đánh nhau. Trong quá trình đánh nhau qua lại, Hiếu và hai người bạn nữa bị thương, phải ghé Trung tâm Y tế huyện Tân Thành để điều trị vết thương.

Lúc này nhóm của Huy lại kêu thêm một số người nữa kéo tới trung tâm y tế truy sát. Hiếu bị đâm tử vong, còn nhóm của Huy bỏ trốn.

Bước đầu đã có một số người ra trình diện, khai báo sự việc.

Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG
Hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
Hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
TPO - Trong 2 ngày đoàn Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam, Công an TP Hà Nội đã huy động toàn bộ lực lượng tinh nhuệ và trang, thiết bị, phương tiện hiện đại nhất, bố trí các điểm chốt, khu vực bảo vệ một cách khoa học, chặt chẽ... hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn của đoàn.
Địa ốc 24H: Chặn việc tự gắn mác 'cao cấp' cho chung cư; sửa gói 120.000 tỷ đồng cho NƠXH
Địa ốc 24H: Chặn việc tự gắn mác 'cao cấp' cho chung cư; sửa gói 120.000 tỷ đồng cho NƠXH
TPO - Thí điểm làm nhà ở thương mại thông qua thỏa thuận; Dự án công viên hồ điều hòa vẫn 'nằm trên giấy' sau 15 năm; Đề xuất ngăn chặn việc tự gắn mác “cao cấp” cho chung cư; Ngân hàng Nhà nước sẽ sửa gói 120.000 tỷ cho nhà ở xã hội;... là những thông tin nổi bật của Bản tin Địa ốc 24H ngày 21/6.