Truy sát kinh hoàng ở tiệm game, một người nguy kịch

Công an đang khám nghiệm hiện trường
Công an đang khám nghiệm hiện trường
Đang ngồi chơi game bắn cá, một nạn nhân bị 6 đối tượng bịt mặt xông vào chém nhiều nhát làm vỡ hộp sọ, đứt gần lìa cánh tay.

Tối 23/1, Công an TP Mỹ Tho và Công an tỉnh Tiền Giang đã khám nghiệm hiện trường một vụ truy sát trong tiệm game bắn cá tại xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) làm một người nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, chiều tối cùng ngày, Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang tiếp nhận thanh niên Lữ Tiến Phương ( SN 1982, ngụ phường 4, TP Mỹ Tho) nhập viện trong tình trạng bị chém vỡ hộp sọ và gần đứt lìa một cánh tay.

Anh N. là chủ tiệm game bắn cá khai với công an khoảng 18 giờ khi anh Phương ngồi chơi game thì bị 6 thanh niên bịt mặt xông vào dùng chai nước ngọt ném. Sau đó dùng vật nhọn (nghi dao tự chế) chém nhiều nhát vào người anh Phương. Các đối tượng còn đập phá làm hư hỏng hai máy game. Sau khi gây án, các đối tượng lên xe tẩu thoát.

Đáng nói đây là điểm game bắn cá mà cách đây hơn tháng, Phòng Cảnh sát Hình sư Công an tỉnh Tiền Giang đã bắt quả tang các đối tượng chơi game với hình thức ăn thua bằng tiền. Khi công an bắt, chủ tiệm game không có giấy phép kinh doanh và không xuất trình nguồn gốc 3 máy game bắn cá.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG