'Trường Giang à', Nhã Phương 'tuy không cao nhưng ai cũng ngước nhìn'

'Trường Giang à', Nhã Phương 'tuy không cao nhưng ai cũng ngước nhìn'
TPO - Nhã Phương không chỉ là bạn gái Trường Giang mà còn được coi là ngọc nữ của màn ảnh Việt với nhan sắc "tuy không cao nhưng ai cũng ngước nhìn".
'Trường Giang à', Nhã Phương 'tuy không cao nhưng ai cũng ngước nhìn' ảnh 1 Không quá cao để trở thành siêu mẫu, không quá nóng bỏng hay đời tư ồn ào để trở nên đặc biệt  trong showbiz, nhưng nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" lại sở hữu nhan sắc ngọt ngào, đầy cuốn hút.
'Trường Giang à', Nhã Phương 'tuy không cao nhưng ai cũng ngước nhìn' ảnh 2 Không phải nữ hoàng nhưng người đẹp luôn biết cách biến mình trở thành tâm điểm của sự kiện mỗi khi diện những thiết kế đầm dạ hội kiêu sa và lộng lẫy.
'Trường Giang à', Nhã Phương 'tuy không cao nhưng ai cũng ngước nhìn' ảnh 3 Có ai rời mắt được khỏi nhan sắc ngọt ngào với tấm lưng trần quyến rũ như thế này của nữ diễn viên quê Đắk Lắk .
'Trường Giang à', Nhã Phương 'tuy không cao nhưng ai cũng ngước nhìn' ảnh 4 Cô gái 28 tuổi với nụ cười ngọt ngào đầy mê hoặc luôn "đốn tim" người nhìn mỗi khi cười..
'Trường Giang à', Nhã Phương 'tuy không cao nhưng ai cũng ngước nhìn' ảnh 5   'Trường Giang à', Nhã Phương 'tuy không cao nhưng ai cũng ngước nhìn' ảnh 6 Bạn gái danh hài xứ Quảng không chỉ gây ấn tượng về khả năng diễn xuất mà còn thu hút bởi vẻ đẹp dịu dàng, thanh lịch.
'Trường Giang à', Nhã Phương 'tuy không cao nhưng ai cũng ngước nhìn' ảnh 7 Không khó để hiểu vì sao, sau bao ồn ào tình cảm, Trường Giang vẫn chọn Nhã Phương, người đẹp với nhan sắc "Không cao nhưng ai cũng ngước nhìn".
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm