Trung tướng Trần Duy Giang: Quân đội luôn hướng về miền Nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đó là khẳng định của Chủ nhiệm Tổng cục Hậu cần - Trung tướng Trần Duy Giang, tại lễ xuất quân của đội hình cán bộ, y bác sĩ vào Nam tăng cường lực lượng mở rộng quy mô Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 5D, sáng 6/8.

Video: Trung tướng Trần Duy Giang trao đổi với phóng viên về nhiệm vụ chống dịch COVID-19

Theo Trung tướng Trần Duy Giang, vừa qua, Tổng cục Hậu cần đã tiến hành 3 đợt tăng cường lực lượng cho các đơn vị trên địa bàn Quân khu 7, Quân khu 9 và các tỉnh phía Nam để đảm bảo vừa chống dịch cho Quân đội, vừa giúp nhân dân phòng chống dịch.

Cũng theo ông Giang, thực hiện nhiệm vụ được giao trong chiến dịch tiêm chủng vắc xin trên toàn quốc, sau khi tiến hành vận chuyển từ sân bay về đến kho của Bộ Y tế, Tổng cục Hậu cần tiếp tục tổ chức vận chuyển đến các địa phương theo yêu cầu Bộ Y tế và nhu cầu của các địa phương.

Đồng thời, tổ chức vận chuyển đến từng điểm tiêm chủng để kịp thời bảo đảm cho các lực lượng y tế tiêm kịp thời cho nhân dân theo đúng kế hoạch.

“Chúng tôi chủ động xây dựng kịch bản đối phó với các tình huống cao hơn để sẵn sàng huy động lực lượng của Quân đội thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ”, Trung tướng Trần Duy Giang nói.

Video: Lễ xuất quân tăng cường lực lượng cho Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 5D, sáng 6/8

MỚI - NÓNG
Ảnh minh họa.
Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu
TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.

Có thể bạn quan tâm

Sự thật về lực lượng dân quân biển Trung Quốc

Sự thật về lực lượng dân quân biển Trung Quốc

TPO - Sáng kiến Minh bạch hàng hải châu Á (AMTI), thuộc Trung tâm nghiên cứu quốc tế và chiến lược (CSIS) ở Washington cho biết, trong năm qua họ đã phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu quốc phòng tiên tiến thực hiện một nghiên cứu về lực lượng dân quân biển của Trung Quốc bằng dữ liệu viễn thám và thông tin từ các nguồn mở.