Trung tâm sửa chữa ô tô rộng 1.000m2 bốc cháy dữ dội

TPO - Trung tâm bảo dưỡng - sửa chữa ô tô rộng 1.000m2 ở Bình Dương bất ngờ phát hỏa, khiến công nhân và người dân hoảng loạn tháo chạy.

Đến 19h ngày 15/5, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương mới hoàn tất công tác cứu hỏa tại trung tâm Bảo dưỡng, sửa chữa ô tô Hải Hưng Nam Thắng nằm trên quốc lộ 13 thuộc phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Trước đó vào 18h cùng ngày, trung tâm này bất ngờ phát hỏa. Ngọn lửa xuất phát từ phòng sơn rồi bùng lên dữ dội và lan nhanh, cột khói bốc cao hàng chục mét.

Phát hiện sự việc, công nhân của trung tâm sử dụng phương tiện tại chỗ để cứu hỏa nhưng không thành công.

Trung tâm sửa chữa ô tô rộng 1.000m2 bốc cháy dữ dội ảnh 1 Lửa bùng lên từ khu vực sơn của trung tâm rồi cháy lan
Trung tâm sửa chữa ô tô rộng 1.000m2 bốc cháy dữ dội ảnh 2 Hiện trường vụ cháy

Nhận được tin báo, cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã điều động 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Khoảng 30 phút sau, lực lượng PCCC đã khống chế được ngọn lửa.

Vào thời điểm xảy ra hỏa hoạn, công nhân đã kịp thời đưa các ô tô đang sửa chữa tại trung tâm ra ngoài.

Vụ cháy không gây thương vong. Tuy nhiên, theo các nhân chứng, thời điểm phát hiện hỏa hoạn, hàng chục công nhân đang ở trọ phía sau trung tâm và người dân sống gần đó hoảng loạn ôm đồ đạc tháo chạy.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

MỚI - NÓNG
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
Công bố 76 nhà thuốc phục vụ người dân Hà Nội trong thời gian giãn cách
TPO - Ngày 29/7, Sở Y tế Hà Nội công bố 76 điểm bán lẻ thuốc phục vụ người dân trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách chống dịch. Trong đó có 37 nhà thuốc, quầy thuốc trong bệnh viện; 14 nhà thuốc, quầy thuốc thuộc Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây; 14 điểm bán thuốc của Công ty cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội và 11 nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam
TPO - Sau khi được Chính phủ Việt Nam cho phép nhập vắc-xin ngừa COVID-19 của Moderna, ngày 29/7, Tổng lãnh sự Pháp tại TPHCM đã tổ chức tiêm cho người dân Pháp đang sinh sống ở TPHCM và các tỉnh phía Nam tại Bệnh viện FV. Đây là chiến dịch đang được Chính phủ Cộng hòa Pháp tổ chức chủng ngừa COVID-19 cho người dân Pháp cùng vợ chồng của họ trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Chiến sỹ trẻ Đội Quy tập hài cốt liệt sỹ

Những kỷ niệm hành quân…

TP - Chốn rừng thiêng nước độc, bữa ăn đôi khi là tổ ong bên suối hay cọng rau rừng, cây nấm lót dạ khi mưa tạnh, nắng lên. Với những người lính trẻ, những thử thách, gian khổ đó không thể làm gián đoạn chiến dịch chạy đua với thời gian tìm hài cốt liệt sỹ về với đất Mẹ.