Có 169 kết quả :

Thị trường 10/3: Trứng gà giảm giá kỷ lục

Thị trường 10/3: Trứng gà giảm giá kỷ lục

TPO - Trứng gà giảm giá kỷ lục, tiểu thương tìm cách bán trên chợ mạng với giá trứng gà là 20.000 đồng/10 quả. Thủy sản xuất khẩu mạnh sang EU nhờ hiệp định thương mại. Đơn đặt hàng của Boeing lần đầu tiên vượt số đơn bị hủy sau 15 tháng. 
Những chiếc khẩu trang chuẩn N95 gửi tặng Trung tâm cấp cứu 115 chiều 24/4. Ảnh: Xuân Tùng

Tặng 10 nghìn khẩu trang N95 và 4 nghìn găng tay y tế cao cấp

TPO - Trước thực trạng diễn biến dịch còn phức tạp và vấn đề thiếu vật tư cấp cao cho phòng dịch chuyên sâu, T.Ư Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam phối hợp triển khai tặng 10 nghìn khẩu trang 3M chuẩn N95 và 4 nghìn găng tay y tế cao cấp cho 13 bệnh viện, viện nghiên cứu tại Hà Nội, TP HCM, Đồng Nai, Huế và Bến Tre.
Tắc đường lên Mẫu Sơn dài 7 km. Ảnh: Xuân Hoàn

Tắc kinh hoàng đường lên khu du lịch Mẫu Sơn

TPO - Dòng người đua nhau lên xuống khu du lịch Mẫu Sơn (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) nghỉ dưỡng, giao lưu nhân ngày nghỉ lễ kéo dài dịp 30/4 và 1/5. Con đường nhỏ, quanh co uốn lượn lại xuống cấp nên dòng người xe cộ chen lấn nhau dẫn đến tắc đường cục bộ.
Hình ảnh gà trên nóc nhà Gươl của người Cơ Tu

Gà trong tín ngưỡng của người Cơ Tu

TPO - Từ xa xưa đến nay, người dân tộc Cơ Tu sống dọc dãy Trường Sơn hùng vỹ luôn coi gà là loài vật linh thiêng, không thể thiếu trong các nghi lễ truyền thống. Gà trong tín ngưỡng và văn hóa của người Cơ Tu nhờ đó chứa đựng nhiều điều ly kỳ và hấp dẫn.
Ảnh minh hoạ: Internet

Trẻ lâu nhờ ... trứng gà

 Làm thế nào để giữ được nét thanh xuân luôn là vấn đề mà chị em phụ nữ quan tâm. Dưới đây, là bài thuốc “trường xuân” dành cho chị em phụ nữ được lương y Nguyễn Huy chia sẻ vừa không tốn kém lại rất hữu hiệu.