Có 195 kết quả :

Để hoàn thành bức tranh “Vị tướng vì hòa bình”, họa sĩ Nguyễn Quốc Vượng đã dùng hết hơn 1.000 vỏ trứng và 2 năm trời thực hiện

Chân dung Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Độc nhất vô nhị

TP - “Nghệ sĩ thường không thích lối mòn và ai cũng mong muốn có lối đi riêng để kiếm tìm những điều mới mẻ. Tranh vỏ trứng của tôi là một ví dụ. Và tôi vẫn luôn tự hào rằng, mình đã vượt qua rất nhiều chông gai để nuôi và sống cùng đam mê” - họa sĩ Nguyễn Quốc Vượng nói về hành trình sáng tạo nghệ thuật của mình.
Trứng gà rẻ chưa từng có

Trứng gà rẻ chưa từng có

TPO - Sức tiêu thụ trứng của nhiều doanh nghiệp sản xuất, bếp ăn công nghiệp giảm mạnh khiến trứng gà giá chỉ từ 14.000-18.000 đồng/chục, bằng 2/3 so với năm ngoái.
6 sự thật đáng kinh ngạc về quả trứng

6 sự thật đáng kinh ngạc về quả trứng

TPO - Vào mỗi mùa xuân, những quả trứng đầy màu sắc xuất hiện trong các cuộc săn lùng trứng Phục sinh. Trứng gia cầm là biểu tượng của sự tái sinh và khả năng sinh sản, trứng còn được biết đến với sự đa dạng về hình dạng và kích cỡ.
Làm giàu sau cơn bạo bệnh

Làm giàu sau cơn bạo bệnh

TP - Tưởng chừng sẽ gục ngã sau khi bị tai biến, chị Phạm Thị Nhân (SN 1992) đã hồi phục một cách thần kỳ và quyết định bỏ đô thị về quê làm lại từ đầu bằng mô hình chăn nuôi gà ác lấy trứng và rất thành công.
Những mặt hàng nào sẽ tăng giá từ 2/4?

Những mặt hàng nào sẽ tăng giá từ 2/4?

TPO - Theo Sở Tài chính TPHCM, bảng thống kê giá các mặt hàng tham gia chương trình Bình ổn thị trường (BOTT) năm 2022-2023 có 10 nhóm hàng, trong đó 3 nhóm hàng đề nghị tăng giá gồm dầu ăn tăng 24%, thịt gia cầm 10% và trứng gia cầm 5-9%.
Trứng gà tăng giá gấp đôi vẫn 'cháy' hàng

Trứng gà tăng giá gấp đôi vẫn 'cháy' hàng

TPO - Tại không ít chợ truyền thống hay siêu thị ở Hà Nội, trứng gà luôn nằm trong danh sách mặt hàng bán chạy, đắt khách. Lạ lùng loại 'nhân sâm biển' càng xấu càng đắt, có giá tới 68 triệu đồng/kg. Nga giới thiệu hàng loạt mẫu trực thăng thương mại mới.
Thị trường 10/3: Trứng gà giảm giá kỷ lục

Thị trường 10/3: Trứng gà giảm giá kỷ lục

TPO - Trứng gà giảm giá kỷ lục, tiểu thương tìm cách bán trên chợ mạng với giá trứng gà là 20.000 đồng/10 quả. Thủy sản xuất khẩu mạnh sang EU nhờ hiệp định thương mại. Đơn đặt hàng của Boeing lần đầu tiên vượt số đơn bị hủy sau 15 tháng. 
Những chiếc khẩu trang chuẩn N95 gửi tặng Trung tâm cấp cứu 115 chiều 24/4. Ảnh: Xuân Tùng

Tặng 10 nghìn khẩu trang N95 và 4 nghìn găng tay y tế cao cấp

TPO - Trước thực trạng diễn biến dịch còn phức tạp và vấn đề thiếu vật tư cấp cao cho phòng dịch chuyên sâu, T.Ư Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam phối hợp triển khai tặng 10 nghìn khẩu trang 3M chuẩn N95 và 4 nghìn găng tay y tế cao cấp cho 13 bệnh viện, viện nghiên cứu tại Hà Nội, TP HCM, Đồng Nai, Huế và Bến Tre.