Có 17 kết quả :

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Mắc các bệnh gì được xem xét hưởng BHXH một lần?

TP - Bạn Nguyễn Thu Hà (Hưng Yên) hỏi: Điều 60 Luật BHXH có nêu người lao động (NLĐ) đang bị mắc một trong những bệnh nguy hiểm đến tính mạng như ung thư, bại liệt, xơ gan cổ trướng, phong, lao nặng, nhiễm HIV đã chuyển sang giai đoạn AIDS và những bệnh khác theo quy định của Bộ Y tế, nếu có yêu cầu thì được hưởng BHXH một lần. Xin hỏi, nội dung này được thực hiện thế nào?
Chung tay khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh

Chung tay khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh

TPO - Tối nay (3/4), tại Nhà hát lớn Hà Nội diễn ra chương trình giao lưu truyền hình có chủ đề "Chung tay khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh ở Việt Nam". Hiện nay diện tích đất đai hiện còn bị ô nhiễm bom mìn, vật nổ trên 6,1 triệu ha, chiếm 18,71 % diện tích đất cả nước.
Trợ giúp xây nhà cho cựu TNXP

Trợ giúp xây nhà cho cựu TNXP

TP - Chiều 27/8, tại trụ sở Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Định, đại diện báoTiền Phong trao số tiền 30 triệu đồng cho Hội để xây dựng nhà Nghĩa tình đồng đội cho gia đình bà Võ Thị Nhung. 
Thí sinh và người nhà được tình nguyện viên giúp đỡ tại bến xe ngày 30/6. Ảnh: Nguyễn Hà

Thí sinh dự thi được trợ giúp

TP - Bắt đầu từ 30/6, thí sinh và người nhà đổ về các bến xe, nhà ga, chuẩn bị cho kỳ thi ĐH đợt 1. Hàng nghìn người đã được tư vấn đường đi, nhà trọ, chở xe ôm miễn phí…
Nối dài hành trình chia sẻ

Nối dài hành trình chia sẻ

TP - Cùng với việc phát triển môi trường kinh doanh bền vững, Amway là một trong những doanh nghiệp chú trọng việc thực hiện các chương trình vì cộng đồng tại Việt Nam.
Cơ quan tình báo Pakistan trợ giúp bin-Laden?

Cơ quan tình báo Pakistan trợ giúp bin-Laden?

TP - Điện thoại di động của người đưa thư thân cận cho Osama bin-Laden mà Mỹ thu được khi đột kích nhà riêng trùm khủng bố chứa số điện thoại của các thủ lĩnh nhóm quân sự Harakat-ul-Mujahedeen thân thiết với cơ quan tình báo Pakistan.
Cư dân nghèo thành thị bị tác động mạnh nhất từ tăng giá

Trợ giúp hộ nghèo và người thu nhập thấp

TP - "Lương tăng không bù kịp lạm phát, nên trong bối cảnh bão giá, người nghèo và người thu nhập thấp dễ bị ảnh hưởng nhất, họ mới cần đợc trợ giúp, chứ không phải là những người đang đóng thuế thu nhập cá nhân"- Ông Đặng Như Lợi, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội của Quốc hội phân tích, khi trả lời phỏng vấn Tiền Phong.