Xuân Bắc mang con trai Bi ‘béo’ ngồi ghế nóng ‘Ai là triệu phú’ tối nay

0:00 / 0:00
0:00
Xuân Bắc ngồi ghế nóng "Ai là triệu phú"
Xuân Bắc ngồi ghế nóng "Ai là triệu phú"
TPO - NSƯT Xuân Bắc, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam trở thành người chơi chính ngồi ghế nóng “Ai là triệu phú”, phát sóng tối nay 30/3.

NSƯT Xuân Bắc xuất hiện trong chương trình “Ai là triệu phú” số đặc biệt kỷ niệm 25 năm sinh nhật VTV3, phát sóng 20h30 tối 30/3 trên VTV3. Anh là một trong những người chơi chính xuất hiện trong chương trình đặc biệt này.

Còn nhớ năm 2014 khi nghệ sĩ Tự Long ngồi ghế nóng “Ai là triệu phú”, NSƯT Xuân Bắc là người đồng hành. Trong chương trình đặc biệt lần này, người đồng hành với Xuân Bắc lại chính là cậu con trai Bi “béo” hài hước. Trong đoạn trailer, Bi “béo” được bố mời xuống ngồi ghế nóng để cùng trợ giúp, nhưng lại nhận câu trả lời té ghế “cái này con chưa học”.

Xuân Bắc mang con trai Bi ‘béo’ ngồi ghế nóng ‘Ai là triệu phú’ tối nay ảnh 1

Bạn đồng hành đặc biệt của NSƯT Xuân Bắc

Xuất hiện tại sân chơi “Ai là triệu phú”, NSƯT Xuân Bắc gặp lại MC Đinh Tiến Dũng. Trong chương trình “Hỏi xoáy đáp xoay”, thường Xuân Bắc là người hỏi xoáy, nay đổi ngược lại anh là người chơi chính và MC Đinh Tiến Dũng nắm quyền đặt câu hỏi. Giáo sư Xoay không từ bỏ cơ hội để đá xoáy Xuân Bắc.

Xuân Bắc mang con trai Bi ‘béo’ ngồi ghế nóng ‘Ai là triệu phú’ tối nay ảnh 2

Bộ đôi "Hỏi xoáy đáp xoay" hội ngộ trong "Ai là triệu phú"

Trong chương trình đặc biệt, bên cạnh NSƯT Xuân Bắc còn một người chơi nữa ngồi ghế nóng chính là rapper Rica. "Ai là triệu phú" phiên bản 2021 có nhiều thay đổi về người dẫn chương trình, luật chơi cũng như màu sắc nhận diện.

MỚI - NÓNG
Văn phòng Chính phủ tuyển dụng 30 công chức từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc
Văn phòng Chính phủ tuyển dụng 30 công chức từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc
TPO - Việc tuyển dụng nhằm thu hút, tạo nguồn công chức từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, có đủ điều kiện, tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, có trình độ chuyên môn, chuyên ngành đào tạo và năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và vị trí việc làm để bổ sung, tăng cường cho các vụ, cục thuộc Văn phòng Chính phủ.