Triệu phú mù chữ

Triệu phú mù chữ
TP - Đó là một bí mật đáng xấu hổ vừa được triệu phú Andreas Panayiotou (ảnh) tiết lộ trên tờ Evening Standard.
Triệu phú mù chữ ảnh 1
 

Là ông chủ của một đế chế bất động sản trị giá hơn 400 triệu bảng Anh, ít ai ngờ ông trùm của London đã từng được xếp hạng thứ 200 trong danh sách những người giàu có nhất nước Anh đã từng gặp rắc rối trong môn tập đọc thời đi học.

Người đàn ông giàu có 45 tuổi nhớ lại: “Khi thầy giáo yêu cầu các trò đọc bài. Tôi cầu nguyện thầy đừng gọi tên mình”. Chính vì thế, cứ đến giờ tập đọc, Andreas lại lấy lý do đi tập đấm bốc tại trường. Anh đã trở thành vận động viên đấm bốc và bỏ học năm 14 tuổi.

Nhờ vào tài sản của người cha, Andreas đầu tư vào bất động sản và trở nên giàu có. Các đối tác vẫn nhận được email của anh, nhưng họ không biết rằng người trợ lý đã giúp anh làm việc này. Hiện nay, Andreas tích cực tham gia chiến dịch chống mù chữ do tờ Standard phát động và khuyên các bạn trẻ không nên như anh.

Yên Bình
Theo Daily Mail

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Lượng khách quốc tế đến TPHCM sau đại dịch COVID-19 còn hạn chế. Ảnh: Phạm Nguyễn
Khách quốc tế gặp khó về visa
TP - Hôm qua, 29/6, tại cuộc họp về tình hình phát triển kinh tế-xã hội TPHCM 6 tháng đầu năm 2022, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM cho biết, ngành du lịch thành phố đang phục hồi nhanh và bắt đầu tăng trưởng dương từ tháng 4/2022.
Không còn tiền rẻ khiến thị trường chứng khoán lao dốc (Ảnh minh họa )
Nhiều giải pháp để thị trường chứng khoán bền vững
TP - Trước biến động mạnh của thị trường chứng khoán (TTCK) thời gian qua, cơ quan quản lý khẳng định sẽ có nhiều giải pháp để phát triển thị trường theo hướng bền vững. Cùng với đó, chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư cần tỉnh táo, điều tiết tâm lý đám đông khi đầu tư chứng khoán.