Triệu phú mù chữ

Triệu phú mù chữ
TP - Đó là một bí mật đáng xấu hổ vừa được triệu phú Andreas Panayiotou (ảnh) tiết lộ trên tờ Evening Standard.
Triệu phú mù chữ ảnh 1
 

Là ông chủ của một đế chế bất động sản trị giá hơn 400 triệu bảng Anh, ít ai ngờ ông trùm của London đã từng được xếp hạng thứ 200 trong danh sách những người giàu có nhất nước Anh đã từng gặp rắc rối trong môn tập đọc thời đi học.

Người đàn ông giàu có 45 tuổi nhớ lại: “Khi thầy giáo yêu cầu các trò đọc bài. Tôi cầu nguyện thầy đừng gọi tên mình”. Chính vì thế, cứ đến giờ tập đọc, Andreas lại lấy lý do đi tập đấm bốc tại trường. Anh đã trở thành vận động viên đấm bốc và bỏ học năm 14 tuổi.

Nhờ vào tài sản của người cha, Andreas đầu tư vào bất động sản và trở nên giàu có. Các đối tác vẫn nhận được email của anh, nhưng họ không biết rằng người trợ lý đã giúp anh làm việc này. Hiện nay, Andreas tích cực tham gia chiến dịch chống mù chữ do tờ Standard phát động và khuyên các bạn trẻ không nên như anh.

Yên Bình
Theo Daily Mail

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Tuyên dương 60 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác
Tuyên dương 60 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác
TPO - Ngày 20/5, Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư Đoàn tổ chức lễ tuyên dương 60 Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VI, năm 2022 và trao giải cuộc thi trực tuyến tìm hiểu truyền thống 15 năm Đảng bộ Khối Doanh nghiệp T.Ư và 15 năm Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư.
Bộ GD&ĐT dự kiến bỏ quy định xếp hạng đạo đức nhà giáo
Bộ GD&ĐT dự kiến bỏ quy định xếp hạng đạo đức nhà giáo
TPO - Bộ GD&ĐT dự kiến sẽ sửa đổi nhiều quy định quan trọng liên quan tới giáo viên như: Bỏ quy định giáo viên phải có chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp theo hạng cũng như không xếp hạng về đạo đức nghề nghiệp... nhằm lấy ý kiến đóng góp của thầy cô giáo và dư luận xã hội. 

Có thể bạn quan tâm