Triển lãm hàng cao cấp Hàn Quốc tại Việt Nam

Triển lãm hàng cao cấp Hàn Quốc tại Việt Nam
TPO - Từ nay đến hết 5/11, 11 doanh nghiệp Hàn Quốc đến từ thành phố Bucheon sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm, mặt hàng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt Nam tại tầng B1 Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City (Hà Nội).

Đây là năm thứ hai thành phố Bucheon và Phòng Thương mại Công nghiệp Bucheon kết hợp với Phòng Thương mại Hàn Quốc và Công ty Vinexad tổ chức triển lãm tại Việt Nam. Triển lãm nhằm giúp các doanh nghiệp Hàn Quốc mở rộng đầu tư, thương mại vào thị trường Việt Nam. 


Các doanh nghiệp cũng có cơ hội giới thiệu các mặt hàng xuất khẩu tiêu biểu, đạt chất lượng cao như điện chiếu sáng, hệ thống đèn, camera nội soi trong y tế, đồ gia dụng, máy in, máy móc thiết bị, máy lọc dầu, mỹ phẩm và nhân sâm Hàn Quốc.

Hiện Hàn Quốc là nhà đầu tư lớn thứ hai trong tổng số 96 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam. Hàn Quốc cũng là đối tác thương mại lớn thứ ba của Việt Nam và là nước cung cấp vốn ODA lớn thứ hai cho Việt Nam.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vàng SJC loay hoay trước vùng đỉnh cũ

Vàng SJC loay hoay trước vùng đỉnh cũ

TPO - Giá vàng trong nước tiếp tục gặp khó khi tiến về vùng đỉnh cũ 62 triệu đồng/lượng. Mở cửa phiên hôm nay, vàng trong nước điều chỉnh giảm ở một số hệ thống kinh doanh trong khi vàng thế giới giảm giá nhẹ.
TPHCM: Khách đặt tua tăng mạnh

TPHCM: Khách đặt tua tăng mạnh

TP - Việc trở thành vùng xanh cũng như những chính sách mở cửa với du khách trong thời gian gần đây đã khiến khách du lịch tới TPHCM tăng nhanh. Nhiều đơn vị du lịch kỳ vọng mùa Tết này sẽ là một mùa bội thu của người làm du lịch.
Giúp các doanh nghiệp ĐBSCL hiểu rõ hơn những quy định khi đầu tư vào Hoa Kỳ

Giúp các doanh nghiệp ĐBSCL hiểu rõ hơn những quy định khi đầu tư vào Hoa Kỳ

TPO - Chiều 20/1, UBND tỉnh An Giang phối hợp Thương vụ Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và Trung tâm Xúc tiến thương mại phía Nam tổ chức hội thảo xúc tiến đầu tư, thương mại giữa Hoa Kỳ và các tỉnh ĐBSCL. Tại buổi làm việc, các chuyên gia đã giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn những quy định đầu tư vào xứ cờ hoa.