Triển lãm hàng cao cấp Hàn Quốc tại Việt Nam

Triển lãm hàng cao cấp Hàn Quốc tại Việt Nam
TPO - Từ nay đến hết 5/11, 11 doanh nghiệp Hàn Quốc đến từ thành phố Bucheon sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm, mặt hàng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt Nam tại tầng B1 Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City (Hà Nội).

Đây là năm thứ hai thành phố Bucheon và Phòng Thương mại Công nghiệp Bucheon kết hợp với Phòng Thương mại Hàn Quốc và Công ty Vinexad tổ chức triển lãm tại Việt Nam. Triển lãm nhằm giúp các doanh nghiệp Hàn Quốc mở rộng đầu tư, thương mại vào thị trường Việt Nam. 


Các doanh nghiệp cũng có cơ hội giới thiệu các mặt hàng xuất khẩu tiêu biểu, đạt chất lượng cao như điện chiếu sáng, hệ thống đèn, camera nội soi trong y tế, đồ gia dụng, máy in, máy móc thiết bị, máy lọc dầu, mỹ phẩm và nhân sâm Hàn Quốc.

Hiện Hàn Quốc là nhà đầu tư lớn thứ hai trong tổng số 96 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam. Hàn Quốc cũng là đối tác thương mại lớn thứ ba của Việt Nam và là nước cung cấp vốn ODA lớn thứ hai cho Việt Nam.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dây tây Sơn La đang được bán tại nhiều siêu thị Hà Nội. Ảnh: Mai Ngọc

Đặc sản dâu tây Sơn La chuẩn bị xuất khẩu

TPO - Ngày 6/12, trao đổi với Tiền Phong, bà Nguyễn Thị Lương - Chủ tịch Liên hiệp HTX Dâu tây Sơn La cho biết, đơn vị này vừa ký hợp đồng ghi nhớ với đối tác và sẽ xuất khẩu dâu tây Sơn La sang thị trường Singapore, Malaysia.
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Phiên toàn thể Diễn đàn cấp cao thường niên về Công nghiệp 4.0

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Khó khăn chỉ là tạm thời, niềm tin của DN cần được giữ vững

TPO - "Khó khăn hiện nay chỉ là tạm thời, nền kinh tế Việt Nam vẫn ổn định, vững chắc. Niềm tin của người dân, doanh nghiệp, nhà đầu tư, bạn bè quốc tế vẫn được giữ vững, tăng cường và củng cố" - Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh tại Phiên toàn thể Diễn đàn cấp cao thường niên về Công nghiệp 4.0 do Ban kinh tế Trung ương tổ chức sáng 6/12.