Triển lãm và hội chợ Việt Bắc

Triển lãm và hội chợ Việt Bắc
TP - Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Bộ Quốc phòng phối hợp với các đơn vị, bộ, ngành, địa phương tổ chức Triển lãm và Hội chợ Việt Bắc với chủ đề “Thành tựu 70 năm xây dựng chiến đấu và trưởng thành của quân đội nhân dân Việt Nam”, dự kiến diễn ra từ 12/12 đến 17/12, tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, TP Thái Nguyên.

Đây là dịp tuyên truyền, giáo dục sâu rộng về lịch sử vẻ vang 70 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của quân đội ta; quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp trong nước, đặc biệt là các doanh nghiệp quân đội và vùng Việt Bắc; mở rộng giao lưu văn hóa giữa các vùng, miền, các bộ, ngành và giữa bộ đội với đồng bào các dân tộc nơi đóng quân.

Trong dịp này, còn có nhiều hoạt động như hội thảo “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; tặng quà, khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách; chương trình văn hóa, văn nghệ và bắn pháo hoa.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.