Triển lãm và hội chợ Việt Bắc

Triển lãm và hội chợ Việt Bắc
TP - Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Bộ Quốc phòng phối hợp với các đơn vị, bộ, ngành, địa phương tổ chức Triển lãm và Hội chợ Việt Bắc với chủ đề “Thành tựu 70 năm xây dựng chiến đấu và trưởng thành của quân đội nhân dân Việt Nam”, dự kiến diễn ra từ 12/12 đến 17/12, tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, TP Thái Nguyên.

Đây là dịp tuyên truyền, giáo dục sâu rộng về lịch sử vẻ vang 70 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của quân đội ta; quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp trong nước, đặc biệt là các doanh nghiệp quân đội và vùng Việt Bắc; mở rộng giao lưu văn hóa giữa các vùng, miền, các bộ, ngành và giữa bộ đội với đồng bào các dân tộc nơi đóng quân.

Trong dịp này, còn có nhiều hoạt động như hội thảo “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; tặng quà, khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách; chương trình văn hóa, văn nghệ và bắn pháo hoa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh

Hà Nội thí điểm thi tuyển nhiều chức danh lãnh đạo

TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh vừa ký phê duyệt Đề án thí điểm thi tuyển chức danh trưởng phòng, chi cục trưởng, thủ trưởng đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Sở, ban, ngành; UBND quận, huyện, thị xã và Đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND thành phố Hà Nội.
Hướng dẫn nghỉ Tết và Quốc khánh với người lao động khu vực ngoài nhà nước

Hướng dẫn nghỉ Tết và Quốc khánh với người lao động khu vực ngoài nhà nước

TPO - Với công chức, viên chức và người lao động thuộc các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 31/1 – 4/2, nghỉ Quốc khánh ngày 1-2/9/2022, doanh nghiệp bố trí lịch nghỉ 2 dịp này theo quy định, phù hợp với thực tế, khuyến khích lịch nghỉ như của công chức, viên chức.