Triển lãm gây quỹ vì trẻ em khuyết tật

Triển lãm gây quỹ vì trẻ em khuyết tật
TPO - Ngày 23/7, tại Hà Nội, các thành viên thuộc dự án tình nguyện Imperfection Project tổ chức Lễ khai mạc chuỗi triển lãm tranh vẽ mang tên “Asteria - Tinh tú”. Buổi triển lãm diễn ra từ ngày 23 đến 24/7 nhằm gây quỹ ủng hộ cho các em khuyết tật và mang đến cho độc giả cái nhìn mới lạ qua lăng kính của trẻ thơ.
Triển lãm gây quỹ vì trẻ em khuyết tật ảnh 1 Tiếp nối những thành công đã đạt được từ hai mùa triển lãm “Những mảnh ghép” & “Vút bay” – “Up” với tổng cộng hơn 1500 lượt khách tham dự. BCT dự án cho biết, triển lãm lần thứ 3 này sẽ có sắc màu mới. 
Triển lãm gây quỹ vì trẻ em khuyết tật ảnh 2 Đặc biệt, triển lãm Asteria năm nay hướng tới sự hoàn thiện về mặt chất lượng nội dung và hình thức, đẩy mạnh sự tương tác giữa khán giả và các tác phẩm. Với hình thức tương tác mới mẻ, khách tham quan có thể để lại cảm nhận ở phía dưới mỗi tác phẩm. Không chỉ vậy, Imperfection 2016 cũng đem đến trải nghiệm nghệ thuật trong ánh sáng mờ ảo, tôn lên nét độc đáo của tranh dạ quang.
Triển lãm gây quỹ vì trẻ em khuyết tật ảnh 3 Những bức tranh cũng như hình ảnh của các em nhỏ được tôn vinh và trân trọng như những ngôi sao đêm trong không gian mới lạ của 2 khu chính trong triển lãm “The Sun” và “The Moon”. Hơn nữa, trong hành trình lan tỏa thông điệp nhân văn, dự án đem đến góc nhìn về những người Mẹ - những người đang chăm sóc, nuôi dưỡng các em nhỏ khuyết tật, cũng như chân dung của chính các em.
Triển lãm gây quỹ vì trẻ em khuyết tật ảnh 4 Bên cạnh việc trưng bày những bức tranh đong đầy ước mơ, khát vọng của trẻ em khuyết tật, triển lãm sẽ bày bán những món đồ thủ công do chính các em nhỏ tạo nên tại sự kiện“The Spark” – “Đốm lửa” diễn ra trước đó.
Triển lãm gây quỹ vì trẻ em khuyết tật ảnh 5 Qua buổi triển lãm, dự án Imperfection hy vọng sẽ tạo nên điều khác biệt trong cuộc sống các em nhỏ khuyết tật qua quỹ ủng hộ từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, những người dân hiện đang sinh sống và làm việc trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đồng thời, Ban tổ chức mong mỏi “Asteria – Tinh tú” sẽ là nguồn cảm hứng lớn lao cho cộng đồng, với sự thấu hiểu và cảm nhận sâu sắc những khoảng lặng, những khát khao và cả cách nhìn cuộc sống qua lăng kính trẻ thơ.
Triển lãm gây quỹ vì trẻ em khuyết tật ảnh 6
Triển lãm gây quỹ vì trẻ em khuyết tật ảnh 7
Triển lãm gây quỹ vì trẻ em khuyết tật ảnh 8 Năm 2014, dưới sự bảo trợ của Trung tâm Nghiên cứu Phát triển bền vững Việt Nam (CSDS Vietnam), dự án tình nguyện Imperfection chính thức được thành lập bởi các bạn học sinh đến từ các trường THPT Chuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dự án mang theo thông điệp “Khác biệt để hoàn hảo”, hướng tới sứ mạng giúp đỡ và thay đổi cái nhìn của xã hội về người khuyết tật nói chung và trẻ em khuyết tật nói riêng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ Nguyễn Trọng An, nguyên Phó Cục trưởng Cục Trẻ em: “Tiềm ẩn nguy cơ cao bị xâm hại và bạo lực”

Ẩn họa sau màn hình: Cách nào để bảo vệ trẻ?

TP - Các chuyên gia cho rằng, những chương trình trên internet chứa nhiều nội dung, hình ảnh, âm thanh cuốn hút dẫn đến các vùng não bộ của trẻ phát triển không đồng đều. Tiếp cận với mạng xã hội quá sớm làm trẻ dễ sa vào những trò chơi, kênh thông tin giải trí độc hại không phù hợp với lứa tuổi.
Lý Ngô cùng đồng nghiệp đến thăm, tặng quà động viên các y bác sỹ BV Dã chiến Củ Chi

Nữ MC, người mẫu 9x tình nguyện hỗ trợ lấy mẫu tại vùng tâm dịch quận Gò Vấp

TPO - Ngay khi biết tin thành phố cần tình nguyện viên, Lý Ngô là một trong những nghệ sỹ đầu tiên xung phong tham gia hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Suốt những ngày giãn cách xã hội, nữ MC, người mẫu 9x cùng đồng nghiệp lên đường đến các điểm trực chốt, bệnh viện để tiếp sức đội ngũ y tế, công an và bà con nơi phong tỏa, cách ly…