Triển lãm quốc tế về thiết bị phòng cháy chữa cháy lần thứ 9

Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt Xô (Hà Nội) từ ngày 21-24/9.
Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt Xô (Hà Nội) từ ngày 21-24/9.
TPO - Từ ngày 21-24/9, triển lãm Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ - Fire Safety & Rescue Vietnam – Secutech Vietnam 2016 diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt Xô (Hà Nội).

Triển lãm có quy mô hơn 300 gian hàng, gồm khu trưng bày của Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy một số tỉnh, thành và hơn 150 đơn vị là các nhà cung cấp chuyên nghiệp và doanh nghiệp hàng đầu đến từ hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như Anh, Ấn Độ, Đài Loan – Trung Quốc, Đức, Hàn Quốc, Hoa Kỳ,…

Triển lãm giới thiệu sản phẩm công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, các thiết bị ứng dụng cho khu công nghiệp, giao thông, ngân hàng,… Cùng với các thiết bị an ninh như hệ thống giám sát HD, 4K,… Cũng tại triển lãm, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH cùng các chuyên gia phối họp tổ chức tọa đàm quốc tế về “An toàn PCCC nhà cao tầng và khu công nghiệp” và các chuyên nghành khác.

Trong khuôn khổ triển lãm, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với trường Đại học PCCC và Cảnh sát PCCC TP Hà Nội tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn về kỹ năng thoát nạn từ trên cao, kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu và các kỹ năng chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và kỹ năng xử lý sự cố trên phương tiện giao thông cơ giới… cho người dân, học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân viên.

Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ diễn ra thứ 9 tại Việt Nam với sự phối hợp Cty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR và Cty Messe Frankfurt New Era Business Media.

Triển lãm cũng là sự kiện quan trọng của Cục Cảnh sát PCCC và CNCH – Bộ Công an hướng tới kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống Lực lượng Cảnh sát PCCC Việt Nam (4/10/1961-4/10/2016) và 15 năm Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy (4/10/2001-4/10/2016).

MỚI - NÓNG
Trước thềm đấu giá tranh trực tuyến 'Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19'
Trước thềm đấu giá tranh trực tuyến 'Vì trẻ em trong đại dịch COVID-19'
TPO - 17 tác phẩm đa dạng về đề tài, chất liệu, kích thước… là những “đứa con tinh thần” của các họa sỹ gửi tặng chương trình, góp phần xoa dịu nỗi đau mất cha, mất mẹ của nhiều trẻ em trong bão COVID-19 và trợ giúp những em nhỏ gặp khó khăn, thiếu thốn về phương tiện, dụng cụ học tập ở thời dịch bệnh.

Có thể bạn quan tâm

Gâu Bắc Cực có thể sẽ biến mất vào năm 2100?

Gấu Bắc Cực có thể biến mất vào cuối thế kỷ này?

TPO - Băng ở Bắc Cực đã giảm dần kể từ khi được vệ tinh ghi nhận vào năm 1979, nhưng một nghiên cứu mới nhất đưa ra dự đoán rằng, vào cuối thế kỷ này, băng ở biển Bắc Cực có thể biến mất, điều này có thể đẩy gấu Bắc Cực và các loài sống phụ thuộc vào băng có nguy cơ tuyệt chủng.