Có 46 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

8 loại đồ uống giúp bạn ngủ ngon hơn

Theo Boldsky, uống một cốc chocolate nóng trước khi đi ngủ khiến đầu óc thoải mái, thư giãn, giúp bạn chìm vào giấc ngủ dễ dàng hơn. Bạn có thể thưởng thức đồ uống này với sữa hoặc kem để tăng vị ngon.
GS. TS Nguyễn Gia Khánh - Phó chủ tịch Hội Nhi Khoa Việt Nam phát biểu khai mạc hội nghị

Vinamilk ứng dụng thành công nghiên cứu mới

Trong hai ngày 13 và 14/9, Hội Nhi Khoa Việt Nam tổ chức hội nghị khoa học với chủ đề “Dinh Dưỡng Cho Sự Phát Triển Não Bộ Của Trẻ” với sự tài trợ của Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (Vinamilk). Tham dự Hội nghị có 800 bác sĩ và nhân viên y tế tại TP Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Ảnh minh họa: Internet

Thực phẩm nâng cao sức khỏe não bộ

Cà phê hoặc đồ uống năng lượng giúp tỉnh táo, nhưng gây bồn chồn, lo lắng. Tại sao không thử một số thực phẩm có tác dụng cải thiện sự tập trung và nâng cao sức khỏe não bộ một cách an toàn hơn.
Món ăn cho sĩ tử nhớ lâu

Món ăn cho sĩ tử nhớ lâu

Kỳ thi tốt nghiệp, thi đại học đang sắp tới, ăn thế nào để tốt cho trí não của con để con vượt qua các kỳ thi là bài toán mà nhiều phụ huynh cần có câu trả lời. ThS.BS. Lê Thị Hải, Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng Viện dinh dưỡng Quốc Gia, sẽ tư vấn những bí quyết bổ sung dinh dưỡng cho sĩ tử hiệu quả nhất trong mùa thi.
Họp báo giới thiệu dinh dưỡng giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn

Mead Johnson giới thiệu sữa mới giúp phát triển trí não

TP - Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Mead Johnson Nutrition Việt Nam vừa giới thiệu thành tựu nghiên cứu mới cho dòng sản phẩm Enfa A+: công thức 3600 Brain Plus, giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn. Điều này một lần nữa khẳng định vị trí dẫn đầu của Mead Johnson trong lĩnh vực phát triển trí não và là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi.