Trao thưởng giải nhất chương trình 'Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank'

Ông Nguyễn Ngọc Sanh – Giám đốc Agribank Lâm Đồng II trao thưởng cho khách hàng
Ông Nguyễn Ngọc Sanh – Giám đốc Agribank Lâm Đồng II trao thưởng cho khách hàng
Ngày 25/09/2017, Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II đã tổ chức Lễ trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng thưởng giải nhất của chương trình “Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank” nhân dịp hè 2017. “Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank” là chương trình khuyến khích khách hàng mở tài khoản tiền gửi thanh toán và sử dụng các dịch vụ đi kèm của Agribank được triển khai từ ngày 01/07/2017 đến hết 31/8/2017, với tổng giá trị giải thưởng hơn 960 triệu đồng.

Trong số các khách hàng trúng thưởng trong toàn hệ thống Agribank, tại Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II đã có 1 khách hàng may mắn trúng thưởng giải nhất với giải thưởng là một sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng. Đó là khách hàng Bùi Văn Trung, là khách hàng mở tài khoản, sử dụng dịch vụ thẻ, dịch vụ E mobile Banking của Agribank.

Tham dự Lễ trao thưởng có sự hiện diện của Ban Giám đốc, các Trưởng, phó phòng và cán bộ nhân viên Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II cùng tiếp đón và chia vui với khách hàng may mắn  của Chương trình.

Phát biểu tại Lễ trao thưởng, ông Nguyễn Ngọc Sanh -  Giám đốc Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II nhấn mạnh: “Agribank chi nhánh Lâm Đồng II thời gian qua đã đạt được những kết quả khá khả quan. Chính những kết quả đạt được là nhờ sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng đã lựa chọn gắn bó với Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II. Để đáp lại sự yêu mến, quan tâm của Quý khách hàng, Agribank Chi nhánh Lâm Đồng II cam kết sẽ không ngừng cung cấp các sản phẩm vượt trội, với các chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn, giải thưởng có giá trị dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của Agribank nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng ”.

Cũng tại buổi lễ, khách hàng Bùi Văn Trung  chia sẻ " Trong lúc giao dịch tại Agribank Lâm Đồng II,  tôi đã nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các anh chị giao dịch viên; các sản phẩm và dịch vụ của Agribank đáp ứng được những nhu cầu cũng như mang lại giá trị cao nhất cho tôi, tôi sẽ tiếp tục giao dịch nhiều hơn và giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Agribank trong thời gian tới".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ Tài chính khẳng định, sẽ tiếp tục phối hợp với Ngân hàng Nhà nước để xử lý việc nhân viên ngân hàng "ép" khách vay vốn phải mua kèm bảo hiểm.

Xử lý nhân viên ngân hàng ép khách vay vốn mua bảo hiểm

TPO - Trên thị trường có hiện tượng nhân viên và ngân hàng buộc khách vay vốn phải mua kèm bảo hiểm, hoặc bắt buộc mua bảo hiểm của một đơn vị bảo hiểm nhất định, không được chọn đơn vị khác. Điều này trái quy định bảo hiểm là tự do lựa chọn của khách hàng.
Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021

Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021

TPO - Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27/12; tôn vinh những doanh nghiệp nhỏ và vừa đã có nhiều thành tích trong sản xuất - kinh doanh, tham gia tích cực các hoạt động của T.Ư, thành phố, sở ngành, hiệp hội; các chương trình từ thiện ủng hộ đồng bào lũ lụt tại miền Trung, đóng góp vào quỹ vắc xin COVID-19, hỗ trợ người dân thất nghiệp, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.
Cục Hàng không đề xuất tăng tần suất bay chở khách nội địa từ đầu tháng 12, với kế hoạch dài hạn để các hãng bán vé.

Vì sao chưa thể bán vé máy bay Tết Nguyên đán?

TPO - Theo Cục Hàng không, kế hoạch khai thác hàng không chở khách nội địa đang áp dụng sẽ hết hạn vào ngày 30/11, kế hoạch mới đã được cơ quan này đệ trình và đang chờ Bộ GTVT phê duyệt. Dự kiến, từ tháng 12 tới sẽ tăng tần suất khai thác cho các hãng, tiến tới bình thường trở lại từ đầu năm 2022 để các hãng chủ động bán vé cả năm, đặc biệt dịp Tết sắp tới.
Từ ngày 28/11, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thường lệ đầu tiên từ TPHCM đi Francisco, tần suất 2 chuyến/tuần.

Chính thức khai thác đường bay thẳng thường lệ Việt - Mỹ từ ngày 28/11

TPO - Chiều 16/11, đại diện Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam đã thay mặt nhà chức trách Mỹ trao chứng chỉ cho phép bay thường lệ đường bay thẳng tới nước này cho Vietnam Airlines. Sau khi nhận chứng chỉ, Vietnam Airlines sẽ khai thác chuyến bay thẳng thường lệ đầu tiên trên đường bay Việt - Mỹ từ ngày 28/11, tần suất 2 chuyến/tuần.