Trao tặng 50.000 khẩu trang cho bộ đội Lạng Sơn

Với sự hỗ trợ kịp thời của Phòng khám đa khoa quốc tế Ngọc Lan (thành phố Lạng Sơn), giúp lực lượng biên phòng Lạng Sơn phòng, chống dịch COVID-19 có hiệu quả .Ảnh: Duy Chiến
Với sự hỗ trợ kịp thời của Phòng khám đa khoa quốc tế Ngọc Lan (thành phố Lạng Sơn), giúp lực lượng biên phòng Lạng Sơn phòng, chống dịch COVID-19 có hiệu quả .Ảnh: Duy Chiến
Cơ quan báo Tiền Phong thường trú tại tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Phòng khám đa khoa quốc tế Ngọc Lan tổ chức trao tặng số lượng lớn khẩu trang cho đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị

Tại đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn, đại diện Phòng khám đa khoa quốc tế Ngọc Lan (thành phố Lạng Sơn) đã trao tặng 50.000 khẩu trang, loại 4 lớp, chất lượng tốt cho lực lượng biên phòng địa phương phòng, chống dịch COVID-19

Trao tặng 50.000 khẩu trang cho bộ đội Lạng Sơn ảnh 1 Lực lượng Biên phòng cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị vui mừng tiếp nhận 50.000 khẩu trang của nhà hảo tâm trao tặng .Ảnh: Duy Chiến

Đại diện Biên phòng cửa khẩu Hữu Nghị cho biết, trong thời gian qua, kể từ khi xảy ra dịch bệnh COViD-19, lực lượng Biên phòng phối hợp với các cơ quan ban, ngành tỉnh Lạng Sơn tiếp nhận, trao trả hàng chục ngàn người qua biên giới Việt - Trung. Có thời gian cao điểm, trong một ngày phát trên dưới 1000 khẩu trang cho người xuất nhập cảnh.

Bên cạnh đó, lực lượng Biên phòng Hữu Nghị còn cấp phát cho hàng nghìn lái xe, người lao động ở khu vực cửa khẩu và qua lại biên giới.

Nhận được sự hỗ trợ, chung tay giúp sức của Phòng khám đa khoa quốc tế Ngọc Lan và cơ quan báo Tiền Phong tại Lạng Sơn, Biên phòng cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị sẽ sử dụng hiệu quả, góp phần cùng toàn đảng, toàn dân, toàn quân tham gia phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 ngay tại cửa ngõ biên giới.

MỚI - NÓNG
Công nhân trong khu công nghiệp đang đối mặt nguy cơ bị nhiễm COVID rất cao Ảnh: Như ý
Dịch lây nhanh ở các khu công nghiệp
TP - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID- 19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, khi xác định đây có thể là nguồn lây cho 14 tỉnh thành khác khu vực phía Bắc, chiều 16/5, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 đã họp trực tuyến với 2 tỉnh có nhiều ca bệnh trong khu công nghiệp là Bắc Giang và Bắc Ninh.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Tăng người ngoài Đảng sẽ mở rộng dân chủ, phản biện xã hội

TP - “Từ các khóa Quốc hội gần đây cho thấy, đại biểu là người ngoài Đảng, các chuyên gia, nhà khoa học có trình độ, kinh nghiệm hoạt động trên các lĩnh vực, đóng góp của họ trên nghị trường đều rất sâu sắc, tích cực, thẳng thắn, thể hiện tâm huyết, trách nhiệm cao trước cử tri và nhân dân”, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Chánh Văn phòng Hội đồng Bầu cử quốc gia Bùi Văn Cường chia sẻ với Tiền Phong.
Anh Phạm Văn Thưởng (Hải đăng Nam Yết) vệ sinh, bảo dưỡng “mắt thần”

Ký sự Trường Sa: 'Mắt thần' nơi đảo xa

TP - Giữa ngàn khơi, cán bộ, công nhân viên các trạm Hải đăng ngày đêm âm thầm cống hiến tuổi thanh xuân để ngọn Hải đăng không bao giờ tắt. “Mắt thần” ấy, không những soi sáng chỉ đường cho tàu thuyền qua lại trong đêm tối mà còn khẳng định cột mốc chủ quyền biển đảo Tổ quốc.
Anh Lù Hiền và vợ bên cây tính tẩu

Mạch nguồn chảy mãi trên quê mới

TP - Đại ngàn Tây Nguyên, nơi góp mặt của nhiều tộc người di cư, họ mang đến đây hồn cốt và bản sắc văn hóa riêng biệt, hình thành nên một vùng đất đa sắc màu văn hóa, vừa huyền bí và hấp dẫn bởi thanh âm nhạc cụ truyền thống.
Các tỉnh miền Bắc và miền Nam, Tây Nguyên sẽ đón mưa lớn trong tuần này Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng

Miền Bắc, miền Nam sẽ đón mưa lớn

TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao nên từ đêm qua (16/5) ở khu vực Đông Bắc và vùng núi phía Bắc của Bắc bộ đã xuất hiện có mưa rào và dông.
Những chuyện buồn trong cuộc chiến chống COVID-19

Những chuyện buồn trong cuộc chiến chống COVID-19

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương hiện đang là cơ sở tiếp nhận nhiều ca nhiễm COVID-19 lớn nhất cả nước. 16 tháng liên tục đội ngũ y bác sĩ nơi đây căng mình để điều trị bệnh này, và đã có những chuyện các y bác sĩ không muốn nhắc lại. Cùng nhìn lại cuộc chiến chống COVID-19 của đội ngũ y bác sĩ đã trải qua khắc nghiệt như nào.