Trao học bổng và áo ấm mùa đông cho sinh nghèo Quảng Ngãi

Tặng học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi
Tặng học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi
TPO - 165 suất quà trị giá 330 triệu đồng cho các em học sinh nghèo học giỏi, 20 triệu đồng cho các em học sinh vùng cao huyện Ba Tơ, tặng 355 áo ấm cho các em học sinh trên địa bàn TP Quảng Ngãi.

Chiều 26/10, Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi trao học bổng cho 150 em học sinh nghèo học giỏi. Đây là lần thứ 5 chương trình “Thắp sáng ước mơ” được tổ chức.

Trong buổi lễ, ban tổ chức trao 165 suất quà trị giá 330 triệu đồng cho các em học sinh, 20 triệu đồng cho các em học sinh vùng cao huyện Ba Tơ, tặng 355 áo ấm cho các em học sinh trên địa bàn TP Quảng Ngãi.

Trao học bổng và áo ấm mùa đông cho sinh nghèo Quảng Ngãi ảnh 1 Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi tặng hoa và bằng khen cho các nhà tài trợ

Chương trình “Học bổng thắp sáng ước mơ, ấm áp mùa đông” do Nhóm những người bạn Quảng Ngãi tại TPHCM quyên góp và tài trợ. Doanh nhân trẻ Bùi Duy Chính, Chủ tịch HĐQT Công ty CP đầu tư Anpha B làm trưởng nhóm.

Nhân dịp này, các doanh nghiệp Công ty CP Lọc hóa dầu Bình Sơn, Tổng công ty Khí Việt Nam, IDM, Công ty CP Du lịch Bến Thành – Non nước cũng trao tiền hỗ trợ cho chương trình.