Trao giải cho công trình khoa học y tế xuất sắc

Trao giải cho công trình khoa học y tế xuất sắc
TP - Trường ĐH Kinh tế ĐH quốc gia Hà Nội và Tập đoàn Bảo Sơn vừa tổ chức trao Giải thưởng Bảo Sơn 2013 cho công trình khoa học “Chuỗi công trình nghiên cứu virus Rota và sản xuất vắc-xin Rota tại VN” của PGS.TS Lê Thị Luân và nhóm nghiên cứu thuộc Trung tâm nghiên cứu sản xuất vắc-xin và sinh phẩm y tế. 

Công trình được thực hiện trong 16 năm có tính khoa học và ứng dụng cao, tạo bước ngoặt trong ngành sinh học VN. Giải thưởng năm nay được trao trị giá 40.000 USD do Quỹ giải thưởng Tập đoàn Bảo Sơn thành lập từ năm 2010. 

Năm 2014, giải thưởng tiếp tục được trao cho các công trình xuất sắc thuộc các lĩnh vực giáo dục đào tạo, xóa đói giảm nghèo, phát triển bền vững, y học, văn học với trị giá giải thưởng  50.000 USD.                                        

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Liên ngành Thanh tra - CSGT kiểm tra một xe tải có biển số đã đổi sang biển màu vàng.

Sau 31/12, xe kinh doanh vận tải không đổi biển số màu vàng sẽ bị xử phạt

TPO - Phòng CSGT Hà Nội vừa cho biết, 31/12 là hạn cuối cùng các doanh nghiệp (DN) kinh doanh vận tải phải đổi biển số xe ô tô sang biển số màu vàng. Tuy nhiên hiện nay mới có 51% xe ô tô kinh doanh tại Hà Nội thực hiện đổi sang biển màu vàng, sau 31/12, xe kinh doanh vận tải không thực hiện quy định trên chạy ra đường sẽ bị xử phạt.