100 học sinh nhận giải thưởng Trần Văn Ơn

TƯ Đoàn trao giải cho học sinh nhận giải thưởng Tần Văn Ơn.
TƯ Đoàn trao giải cho học sinh nhận giải thưởng Tần Văn Ơn.
TPO - Ngày 19/5, tại tỉnh Bình Dương, TƯ Đoàn TNCS HCM trao giải thưởng Trần Văn Ơn cho 100 học sinh có thành tích tốt trong phong trào Học sinh 3 rèn luyện.

Giải thưởng Trần Văn Ơn là phần thưởng của TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dành cho học sinh các trường Trung cấp chuyên nghiệp và Dạy nghề có thành tích tốt trong phong trào Học sinh 3 rèn luyện gồm: rèn luyện ý thức nghề nghiệp; rèn luyện tác phong công nghiệp và rèn luyện kỷ luật lao động.

Giải thưởng được xét tặng hàng năm, nhằm tuyên dương, khen thưởng và cổ vũ đội ngũ đoàn viên, cán bộ Đoàn… Năm nay, Giải được tuyển chọn từ 252 hồ sơ từ 37 tỉnh thành, kết quả chọn ra 100 gương mặt xuất sắt nhất đến từ 32 tỉnh thành.

Năm nay là năm thứ 11 liên tiếp TƯ Đoàn trao giải thưởng Trần Văn Ơn, giải gồm Bằng khén của BCH TƯ Đoàn TNCS HCM, giấy chứng nhận và 1 triệu đồng tiền thưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Lê Quốc Phong, Bí thư TƯ Đoàn cho hay, Giải thưởng sẽ gớp phần khẳng định uy tín, thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh, gia đình, nhà trường và xã hội; khuyến khích học sinh đang học nghề phấn đấu vươn lên trong học tập và công việc; góp phần tạo nên những chuyển biến tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

“Chúng tối mong rằng, giải thưởng Trần Văn Ơn sẽ là động lực thúc đẩy, la hành trang để các bạn học sinh tiếp tục đấu, rèn luyện, gặt hái nhiều thành công mới, to lớn hơn, thực sự trở thàphấn nh những người tiên phong đi đầu trong phong trài Học sinh 3 rèn luyện…” Bí thứ TƯ Đoàn Lê Quốc Phong nói.

100 học sinh nhận giải thưởng Trần Văn Ơn ảnh 1

Anh Lê Quốc Phong, Bí thư TƯ Đoàn phát bểu tại buổi lễ.

100 học sinh nhận giải thưởng Trần Văn Ơn ảnh 2

Anh Lê Quốc Phong, Bí thư TƯ Đoàn trao phần thưởng cho các bạn học sinh.

100 học sinh nhận giải thưởng Trần Văn Ơn ảnh 3
100 học sinh nhận giải thưởng Trần Văn Ơn ảnh 4
MỚI - NÓNG