Trao 100 suất học bổng tiếp sức học sinh, sinh viên vượt qua COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết trao học bổng tiếp sức học sinh, sinh viên Bình Định
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết trao học bổng tiếp sức học sinh, sinh viên Bình Định
TPO - T.Ư Đoàn, T.Ư Hội SVVN, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tỉnh Đoàn Bình Định trao tặng 100 suất học bổng Tiếp sức đến trường - Vượt qua COVID cho các em học sinh, sinh viên khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Ngày 3/12, tại Bình Định, T.Ư Đoàn, T.Ư Hội SVVN, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tỉnh Đoàn Bình Định tổ chức chương trình trao tặng học bổng Tiếp sức đến trường - Vượt qua COVID cho các em học sinh, sinh viên khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Dự chương trình có Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết.

Tại chương trình, T.Ư Đoàn trao tặng kinh phí hỗ trợ mua sắm trang thiết bị phòng chống dịch COVID-19 cho tỉnh Bình Định trị giá 300 triệu đồng. Bên cạnh đó, T.Ư Đoàn cũng trao tặng kinh phí hỗ trợ mua sắm trang thiết bị phòng chống dịch COVID-19 cho huyện Vân Canh trị giá 300 triệu đồng.

Dịp này, nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên phát huy các ý tưởng, sáng kiến, khởi nghiệp sáng tạo, T.Ư Hội SVVN, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam hỗ trợ Tỉnh Đoàn, Hội Sinh viên tỉnh Bình Định kinh phí xây dựng công trình không gian sáng tạo học sinh, sinh viên trị giá 300 triệu đồng.

Trao 100 suất học bổng tiếp sức học sinh, sinh viên vượt qua COVID-19 ảnh 1

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết trao kinh phí hỗ trợ Bình Định mua sắm trang thiết bị phòng chống dịch bệnh COVID-19

Trong khuôn khổ chương trình, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam cũng đã trao tặng 100 suất học bổng (tổng trị giá 100 triệu đồng) cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao 30 suất; 70 suất còn lại sẽ trao đến các bạn học sinh, sinh viên sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Trao 100 suất học bổng tiếp sức học sinh, sinh viên vượt qua COVID-19 ảnh 2

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết trao tặng kinh phí xây dựng công trình không gian sáng tạo học sinh, sinh viên

Phát biểu tại chương trình, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực T.Ư Hội SVVN chia sẻ với những khó khăn của người dân Bình Định nói chung và học sinh, sinh viên Bình Định nói riêng trước tác động của đại dịch COVID-19.

Anh Triết đề nghị các cấp bộ Đoàn, Hội, Đội trên địa bàn tỉnh Bình Định tiếp tục phát huy hơn nữa các hoạt động, phong trào nhằm góp phần giúp đỡ người dân, học sinh, sinh viên sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG
Khai trừ Đảng cựu đại tá Phùng Anh Lê
Khai trừ Đảng cựu đại tá Phùng Anh Lê
TPO - Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức Khai trừ đối với 4 đảng viên liên quan đến vụ án hình sự “Không truy cứu trách nhiệm hình sự của người có tội” xảy ra tại Công an quận Tây Hồ".
Giá vàng đồng loạt giảm mạnh
Giá vàng đồng loạt giảm mạnh
TPO - Giá vàng trong nước đồng loạt giảm mạnh ngay giờ mở cửa trong khi vàng thế giới cũng giảm 1,8% sau phát biểu mới nhất của Chủ tịch Fed. Vàng SJC lại xuống gần hơn mốc 62 triệu đồng/lượng, còn vàng nhẫn tuột mốc 54 triệu đồng/lượng.

Có thể bạn quan tâm

Tưng bừng Chủ nhật Đỏ xuân Nhâm Dần tại đất Sen hồng

Tưng bừng Chủ nhật Đỏ xuân Nhâm Dần tại đất Sen hồng

TPO - Ngày 27/1, tại Đồng Tháp, báo Tiền Phong phối hợp với Công an tỉnh Đồng Tháp tổ chức Ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV – 2022. Chương trình thu hút hơn 300 lượt đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên thuộc Công an tỉnh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Tháp đăng kí tham gia.
Hành trình xuân tình nguyện năm 2022

Hành trình xuân tình nguyện về buôn làng vùng sâu

TPO - Mỗi dịp Tết đến xuân về, hành trình “Xuân tình nguyện” với nhiều hoạt động ý nghĩa đã góp phần đem sự sẻ chia đến với nhiều mảnh đời kém may mắn, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vùng sâu xa đón một mùa xuân ấm áp, đủ đầy hơn.
Những câu hỏi khó làm bạn trẻ bối rối mỗi dịp Tết đến xuân về

Những câu hỏi khó làm bạn trẻ bối rối mỗi dịp Tết đến xuân về

TPO - Tết là khoảng thời gian ý nghĩa để gia đình sum họp và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp cho năm mới. Đây cũng là cơ hội để mọi người chia sẻ về những gì đã làm được, chưa làm được trong năm cũ và bày tỏ ước nguyện cho năm mới. Đặc biệt những bạn trẻ đi học, đi làm xa nhà lại được nhiều người quan tâm hỏi han những câu hỏi "khó" như: Bao giờ lấy chồng; Đang làm ở đâu; Lương được bao nhiêu...
Đoàn công tác tặng nhiều vật phẩm hữu ích với cuộc sống cho Trung tâm Hy Vọng Lộc Bình (Lạng Sơn) -Ảnh: Duy Chiến

Xuân ấm cho trẻ mồ côi Lạng Sơn

TPO - Sáng 26/1, Tỉnh đoàn Lạng Sơn phối hợp với cơ quan báo Tiền Phong thường trú tại tỉnh Lạng Sơn tổ chức chương trình “Xuân ấm cho em” tặng quà, hỗ trợ các em Trung tâm Hy Vọng (huyện Lộc Bình).
Anh Nguyễn Văn Toàn, Phó Bí thư Huyện Đoàn Yên Châu (Sơn La) kiểm tra sản phẩm tỏi đen

'Công nghệ' làm tỏi đen của cán bộ Đoàn

TP - Là “tay mơ” về cơ khí nhưng Nguyễn Văn Toàn (SN 1990) đã mày mò sáng tạo ra máy lên men tỏi đen để nâng cao giá trị củ tỏi vùng biên giới Sơn La, đồng thời đưa thương hiệu “Tỏi đen Hoshi” đến với nhiều nước trong khu vực.