Có 117 kết quả :

Người có thẻ SEA Game 31 được ưu tiên đi vận tải công cộng

Người có thẻ SEA Game 31 được ưu tiên đi vận tải công cộng

TPO - Để tạo thuận lợi cho hành khách là người có thẻ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Game 31) di chuyển trên các loại hình phương tiện vận tải công cộng như xe buýt, tàu điện, UBND thành phố Hà Nội vừa yêu cầu các đơn vị có liên quan tạo điều kiện, và xem là đối tượng ưu tiên.
Giảm 15% tần suất xe buýt Hà Nội từ ngày 16/3

Giảm 15% tần suất xe buýt Hà Nội từ ngày 16/3

TPO - Bắt đầu từ sáng nay tất cả các tuyến buýt có trợ giá trên địa bàn thành phố Hà Nội thực hiện điều chỉnh lượt chuyến theo hướng giảm 15% tần suất. Nguyên nhân của việc này được Sở GTVT Hà Nội cho biết, để phù hợp với diễn biến dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố hiện nay.
Xe buýt Transerco đón công dân từ sân bay Nội Bài về nội thành

Vừa chống dịch, vừa hoàn thành trọng trách được giao

TP - Các tháng đầu năm nay được xác định là khó khăn nhất với vận tải hành khách do ảnh hưởng dịch COVID-19. Với xe buýt Hà Nội từ đầu năm đến nay, đã 2 lần phải cắt giảm hoặc dừng hoạt động vì thành phố thực hiện giãn cách. Tuy nhiên với vai trò là đơn vị “đầu tàu”, Tổng Cty Vận tải Hà Nội (Transerco) vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa hoàn thành các trọng trách được giao.
Hàng nghìn lao động lái xe tại các đơn vị xe buýt Hà Nội phải nghỉ việc, không thu nhập vì dịch COVID.

Đề nghị hỗ trợ 6.500 lao động xe buýt phải nghỉ việc do COVID

TPO - Do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp khiến khiến 6.500 lao động đang làm việc trong doanh nghiệp vận tải xe buýt Hà Nội phải tạm dừng hợp đồng lao động do xe nghỉ chạy, không có thu nhập. Để tháo gỡ một phần khó khăn cho người lao động, Tổng Cty Vận tải Hà Nội (Transerco) vừa có văn bản đề nghị tháo gỡ, hỗ trợ.
Sở GTVT Hà Nội đồng thuận miễn, giảm phí cho DN vận tải. Ảnh: T.Đảng

Sở GTVT Hà Nội đồng thuận miễn, giảm phí cho vận tải

TPO - Để giảm bớt khó khăn cho doanh nghiệp (DN) vận tải do dịch COVID-19, Sở GTVT Hà Nội vừa đồng thuận với sự "kêu cứu" của các Hiệp hội và DN vân tải và có văn bản đề xuất UBND thành phố Hà Nội chấp thuận chủ trương hỗ trợ, miễn giảm một số khoản chi phí vận tải.