Tránh người trú mưa, xe bồn lật nhào như trong phim

Hiện trường vụ tai nạn khiến xe bồn lật nghiêng
Hiện trường vụ tai nạn khiến xe bồn lật nghiêng
TPO - Lúc 13 giờ 30 phút ngày 24/5, tên đường dẫn cầu Mỹ Thuận đoạn ấp Tân Thuận, xã Tân Hoà, TP Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long), một chiếc xe bồn chở bê tông lật nhào, hàng chục tấn bê tông đổ ra đường.

Theo các nhân chứng, vào thời gian trên, xe bồn mang BKS 51E – 027.84 do một tài xế chưa rõ danh tính điều khiển chở hàng tấn bê tông di chuyển theo hướng từ TP Vĩnh Long lên cầu Mỹ Thuận.

Khi xe vừa đến chân cầu Mỹ Thuận thì gặp nhiều người và xe máy đang trú mưa dưới gầm cầu vượt. Do quá bất ngờ, tài xế đã đánh lái sang trái để tránh những người trú mưa khiến xe loạng choạng, sau đó va vào dải phân cách rồi lật nhào trên vệ đường. Sau sự cố, tài xế kịp mở cửa thoát ra ngoài và chỉ bị thương nhẹ.

Tránh người trú mưa, xe bồn lật nhào như trong phim ảnh 1

 Lực lượng cứu hộ đến thu gom số bê tông đổ tràn ra ngoài

Tránh người trú mưa, xe bồn lật nhào như trong phim ảnh 2

Xe qua khu vực này ùn ứ

Tránh người trú mưa, xe bồn lật nhào như trong phim ảnh 3

Gầm cầu vượt nơi có nhiều người trú mưa

Tại hiện trường, kính xe vở nát, hàng chục tấn bê bông đổ tràn ra đường khiến giao thông ùn ứ.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra lực lượng CSGT công an TP Vĩnh Long đã có mặt tại hiện trường, tiến hành phân luồng và giải quyết vụ việc.

MỚI - NÓNG
Cách xử trí khi ô tô kẹt chân ga
Cách xử trí khi ô tô kẹt chân ga
TPO - Kẹt chân ga là tình huống nguy hiểm khi xe đang di chuyển. Gặp trường hợp này, ô tô có thể mất lái, dẫn đến sự cố va chạm đáng tiếc. Vì vậy, dưới đây là những lưu ý để xử trí tình thế này.