Tranh chỗ bán hàng, đâm chết người giữa phố

Hiện trường nơi anh Hòa bị đâm được công an phong tỏa
Hiện trường nơi anh Hòa bị đâm được công an phong tỏa
Sau màn cãi vã, anh Hòa bị Trực xách dao truy sát, tử vong. Nguyên nhân gây án được cho là hai người có mâu thuẫn tranh giành chỗ bán hàng trong khu vực một khu chung cư.

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 7h30 sáng 23/3 tại giao lộ đường Hai Bà Trưng – Lam Sơn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Hòa (ngụ phường Bến Nghé, quận 1) tử vong khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Vào thời điểm trên, theo một số nhân chứng tại hiện trường thuật lại, anh Hòa có xảy ra mâu thuẫn với một đối tượng tên Nguyễn Trung Trực.

Sau khi hai bên lời qua tiếng lại, Trực cầm con dao nhọn đuổi đánh anh Hòa. Hai bên giằng co, anh Hòa bị đối thủ đâm 1 nhát vào lưng. Hòa chạy đến giao lộ Hai Bà Trưng – Lam Sơn thì ngã quỵ xuống đường.

Anh này được người dân đưa vào bệnh viện đa khoa Sài Gòn cấp cứu, nhưng do vết đâm hiểm, đã tử vong. Còn Trực sau đó đã đến trụ sở công an địa phương đầu thú, khai báo toàn bộ sự việc.

Ngay sau khi sự việc xày ra, cá đơn vị nghiệp vụ Công an quận 1 đã đến nơi khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân. Công an thu giữ được con dao được cho là hung khí gây án. Nguyên nhân mâu thuẫn dẫn đến vụ ẩu đã chết người trên đang được xác minh.

Một số người dân cho biết, có thể Hòa và Trực có mâu thuẫn về chỗ bán hàng trước khu vực chung cư tại số 11, đường Lam Sơn, phường Bến Nghé, quận 1.

Theo Hải Đăng

Theo An ninh Thủ đô
MỚI - NÓNG