Trấn Thành, Trúc Nhân cùng nhiều sao Việt viếng Mai Phương trong đêm khuya

Trấn Thành, Trúc Nhân cùng nhiều sao Việt viếng Mai Phương trong đêm khuya
TPO - Để không gây nhiều sự chú ý, cũng như đảm bảo an toàn cho mọi người trong mùa dịch, các nghệ sĩ đã chia nhau thành từng đợt đến viếng nữ diễn viên Mai Phương tại nhà tang lễ ở quận 5, TPHCM.

Như Tiền Phong đã đưa tin, lễ viếng nữ diễn viên Mai Phương được diễn ra tại nhà tang lễ của một bệnh viện ở quận 5, Tp.HCM vào chiều tối ngày 29/3. Theo mong muốn của gia đình Mai Phương, lễ tang hạn chế số lượng người đến viếng, tối đa 10 người/ lần.

Là những người có sức ảnh hưởng với công chúng, nhiều nghệ sĩ đã tuân thủ quy định của nhà nước khi sử dụng khẩu trang và nhiều thiết bị bảo hộ kỹ lưỡng tại nơi đông người. Họ đi thành từng tốp nhỏ và dặn nhau không nói chuyện trong thời gian dịch bệnh.

Trấn Thành, Trúc Nhân cùng nhiều sao Việt viếng Mai Phương trong đêm khuya ảnh 1 Trấn Thành, Hari Won, Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân đến viếng với trang phục đen kín đáo, trang bị khẩu trang, găng tay, kính bảo hộ đầy đủ.

Trấn Thành xót thương trước linh cữu của nữ diễn viên bạc mệnh. Trước đó trên trang cá nhân, nam MC đã oán trách cuộc đời quá bất công với Mai Phương.

Trấn Thành, Trúc Nhân cùng nhiều sao Việt viếng Mai Phương trong đêm khuya ảnh 2 Trấn Thành tiếc thương Mai Phương và trân trọng sự chiến đấu kiên cường của cô với căn bệnh ung thư trên trang cá nhân.
Trấn Thành, Trúc Nhân cùng nhiều sao Việt viếng Mai Phương trong đêm khuya ảnh 3 Nhã Phương khóc trước linh cửu của Mai Phương. Vì đang có con nhỏ nên cô cũng chuẩn bị cẩn thận trang phục phòng dịch với kính bảo hộ, nón, khẩu trang và cả găng tay.
Trấn Thành, Trúc Nhân cùng nhiều sao Việt viếng Mai Phương trong đêm khuya ảnh 4 Nam danh hài Quốc Thuận đau buồn ở tang lễ của Mai Phương
Trấn Thành, Trúc Nhân cùng nhiều sao Việt viếng Mai Phương trong đêm khuya ảnh 5 Ốc Thanh Vân luôn túc trực ở đám tang, hướng dẫn anh chị em nghệ sĩ đến viếng Mai Phương. Tình bạn đẹp của cô và Mai Phương khiến khán giả ngưỡng mộ.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

TPO - Trong làng nghệ, ít người có cuộc đời riêng chìm nổi như Kiều Trinh của “Bi đừng sợ”. Hai năm nay, bà mẹ đơn thân bỏ Sài Gòn về quê Bình Phước chăm sóc khu vườn 5.000m2, sống đời nông dân chính hiệu. Khu vườn vừa nuôi sống mẹ con chị, vừa chữa lành những tổn thương tinh thần của một phụ nữ từng bị mất trí vì bị bạo hành.
Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng

Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng

TPO - Cuộc chiến đấu liên tục, khác thường của nhà văn Sơn Tùng, cuộc đời lao động văn chương đặc biệt của ông cho chúng ta những bài học đạo đức vô giá! ... Có thể nói, Sơn Tùng đã vắt kiệt sức, làm việc với hơn 100% khả năng và cơ hội để cống hiến cho đời những trang văn đầy tâm huyết và giá trị.
Lê Văn Nghĩa- Azit Nexin của làng văn Việt Nam

Lê Văn Nghĩa- Azit Nexin của làng văn Việt Nam

TPO - Tôi gặp nhà văn Lê Văn Nghĩa lần đầu vào khoảng năm 1990. Khi đó, tôi cùng đám bạn thường “kiếm cơm” bằng việc tập tành cộng tác với các báo. Tôi thích viết châm biếm nên chọn tờ Tuổi trẻ Cười để gửi gắm niềm hy vọng của mình.
Tiễn biệt nhà văn Sơn Tùng về đất Mẹ

Tiễn biệt nhà văn Sơn Tùng về đất Mẹ

TPO - Ngày 26/7, tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội) diễn ra Lễ tang Anh hùng lao động - nhà văn Sơn Tùng. Nhà văn Sơn Tùng được an táng tại nghĩa trang quê nhà tại xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.