Trấn Thành liên tục bị Lý Hải 'vượt mặt'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - "Lật mặt 7: Một điều ước" của Lý Hải ghi nhận mức doanh thu hơn 475 tỷ đồng, soán ngôi "Nhà bà Nữ", đứng thứ hai trong top 10 phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại.

Tính đến sáng 13/6, bộ phim Lật mặt 7: Một điều ước của Lý Hải chạm mốc doanh thu hơn 475 tỷ đồng, theo số liệu từ Box Office Vietnam - đơn vị thống kê độc lập. Như vậy, tác phẩm của Lý Hải san bằng doanh thu phim Nhà bà Nữ của Trấn Thành.

Theo số liệu trên Box Office Vietnam, Nhà bà Nữ chốt sổ 459 tỷ đồng doanh thu, nhưng số liệu từ nhà sản xuất công bố là 475 tỷ đồng, sau 11 tuần công chiếu.

Trấn Thành liên tục bị Lý Hải 'vượt mặt' ảnh 1Trấn Thành liên tục bị Lý Hải 'vượt mặt' ảnh 2Trấn Thành liên tục bị Lý Hải 'vượt mặt' ảnh 3

Lật mặt 7 đạt mức doanh thu hơn 475 tỷ đồng, theo Box Office Vietnam.

Một tháng rưỡi ra rạp, Lật mặt 7 đã giảm nhiệt nhưng vẫn duy trì suất chiếu cao. Trong ngày hôm nay, bộ phim có 538 suất chiếu. Ba ngày cuối tuần qua, Lật mặt 7 có mặt trong top 5 với 40.518 vé bán ra, 1.639 suất chiếu và đạt doanh thu 3,9 tỷ đồng, cao hơn 2,3 tỷ đồng so bộ phim Việt khác mới ra mắt là Móng vuốt.

Với lượng vé và suất chiếu của Lật mặt 7 vẫn được đảm bảo, doanh thu tiếp tục tăng khiến bộ phim soán ngôi Nhà bà Nữ để vào top hai phim Việt ăn khách nhất thời đại.

Lật mặt 7 một lần nữa khẳng định thương hiệu phim Lý Hải sản xuất và biến anh trở thành đạo diễn thứ hai có tổng doanh thu hơn 1.000 tỷ đồng. Doanh thu cao cũng chứng tỏ đề tài tình cảm gia đình vẫn hút khách ở với khán giả Việt.

Tuy nhiên, doanh số trên chỉ từ phía đơn vị thống kê độc lập, phía nhà sản xuất Lý Hải chưa từng công bố con số chính thức.

Box Office Vietnam trước đó cho biết chưa bao giờ khẳng định số liệu thống kê của bên thứ ba chính xác 100%, phải có sai số từ 5-10%. Box Office Vietnam cũng không thổi phồng doanh thu phòng vé bất kỳ tác phẩm nào.

Hôm 12/6, Lý Hải thông báo đã mở trên 270 rạp tại 12 quốc gia và trở thành phim Việt đầu tiên phát hành ở ba châu lục với lượng rạp khởi chiếu nhiều nhất từ trước đến nay.

Lật mặt 7 được giới thiệu là bộ phim gia đình nhẹ nhàng, kể câu chuyện bà Nguyễn Thị Hai (Thanh Hiền), góa phụ 73 tuổi và năm người con đã trưởng thành. Sau lần bà Hai gặp tai nạn, bị gãy chân, năm người con đùn đẩy trách nhiệm phụng dưỡng. Bà phải đến từng nhà, tận mắt chứng kiến hoàn cảnh của các con. Tác phẩm xoáy vào câu hỏi đầy nhức nhối trong xã hội hiện đại - khi cha mẹ già đi, liệu người con nào có trách nhiệm phụng dưỡng.

MỚI - NÓNG