Trấn Thành, Hà Hồ, Lê Phương chia sẻ về kỷ niệm cuối cùng với Mai Phương

Mai Phương mãi mãi ra đi ở tuổi 35.
Mai Phương mãi mãi ra đi ở tuổi 35.
TPO - Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà và Lê Phương đều không thể giấu được xót xa khi nhắc đến nữ diễn viên quá cố Mai Phương.

Mai Phương đã qua đời ở tuổi 35 sau gần 2 năm chống chọi với bệnh ung thư phổi. Sự ra đi của cô dù được báo trước nhưng bạn bè, đồng nghiệp không tránh khỏi bàng hoàng, thương tiếc.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành cho rằng, số phận “xử hẹp” Mai Phương, cho cô xinh đẹp, nhưng lại khiến đường tình duyên lận đận, sự nghiệp không mấy suôn sẻ, đến khi vượt hết khó khăn, tận hưởng chút niềm vui lại đối diện với bệnh tật. Theo anh, lúc Mai Phương ra đi, số phận lại chọn vào thời điểm Covid-19 bùng phát, không thuận lợi cho mọi người tìm đến nói lời tạm biệt.

“Tôi đang cố rà lại ký ức để nhớ xem Phương bạn tôi hạnh phúc nhất là khi nào? Mơ hồ lắm! Vì lần nào gặp, mắt cũng sâu thẳm nỗi buồn, tay chân thì tất bật vì phải chạy nhiều show, làm nhiều công việc. Lâu lâu thấy được cô cười và lần sau gặp lại, thì thế nào nụ cười ấy cũng được thay bằng một vẻ mặt trầm tư. Một đôi mắt mà nhìn vào trong đó, chưa bao giờ thấy bình an.

Thôi cũng một phận người! Một cuộc chơi không mấy gì là sòng phẳng với một cô gái mỏng manh và đáng yêu như bạn. Luôn cố gắng mỉm cười là để che đi những dồn nén đã chịu đựng ngày này qua tháng nọ. Luôn tỏ ra lạc quan là để trấn an bản thân trước những ngả nghiêng sắp sửa đổ xô vào đời mình. Chưa bao giờ tôi thấy bạn ngưng chiến đấu với cuộc sống để dành lại 2 chữ "hạnh phúc".

Nhưng, cuộc đời nó chơi không đẹp với bạn. Bạn không đấu với nó nữa. Nghỉ ngơi Phương nhé! Hết đau rồi! Không đau nữa đâu. Về một nơi mà bạn được thanh thản, nhẹ lòng và sẽ luôn mỉm cười mỗi khi quay đầu lại thấy được những ánh mắt yêu thương của nhiều người dõi theo, trong đó có tôi! Kiếp sau phải thật hạnh phúc nhé! Và phải cao thật cao cơ, cô gái kiên cường ạ! Yên nghỉ nhé Mai Phương”, nam nghệ sĩ hài viết.

Trấn Thành, Hà Hồ, Lê Phương chia sẻ về kỷ niệm cuối cùng với Mai Phương ảnh 1 Trấn Thành cho rằng cuộc đời bất công với Mai Phương.

Lê Phương cũng đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh chụp vào lần cuối cùng cô gặp Mai Phương. Trong ảnh, nữ diễn viên “Những thiên thần áo trắng” mặc áo dài, cầm micro cùng con gái Lavie trên sân khấu. Lê Phương chia sẻ, bức ảnh được chụp trong chuyến đi thiện nguyện ở Vũng Tàu.

“Khi kết thúc chương trình mọi người đã cùng nhau cầu nguyện - truyền đăng cho bạn ngay trên sân khấu… và đó cũng là lần cuối cùng mình gặp bạn. Cái ôm trước khi ra về, mình không nghĩ đó lại là lời chào tạm biệt nhau ở thế giới này! Ra đi thanh thản nhé, Mai Phương! Mọi người sẽ nhớ bạn, và sẽ yêu thương Lavie. Bạn yên lòng nhé!”, nữ diễn viên “Gạo nếp, gạo tẻ” nghẹn ngào.

Trấn Thành, Hà Hồ, Lê Phương chia sẻ về kỷ niệm cuối cùng với Mai Phương ảnh 2 Kỷ niệm cuối cùng của Lê Phương và Mai Phương.

Dù chưa từng làm việc cùng hay có mối quan hệ quen biết, Hồ Ngọc Hà vẫn có kỷ niệm đặc biệt cùng Mai Phương.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ ảnh chụp màn hình tin nhắn dài Mai Phương gửi cho cô để cảm ơn nữ ca sĩ và mẹ đã hỗ trợ trong quá trình điều trị ung thư phổi. Trong tin nhắn, Mai Phương bày tỏ sự cảm động trước tấm lòng mà Hà Hồ dành cho mình dù hai người chưa từng hoạt động hay giao lưu cùng nhau.

Trấn Thành, Hà Hồ, Lê Phương chia sẻ về kỷ niệm cuối cùng với Mai Phương ảnh 3 Tin nhắn dài Mai Phương gửi cho Hồ Ngọc Hà để cảm ơn sự giúp đỡ trong quá trình điều trị bệnh.

Kèm theo bức ảnh, giọng ca “Tìm lại giấc mơ” cho biết, từng thông qua Ốc Thanh Vân đóng góp chút ít cho Mai Phương lúc biết tin Mai Phương bị bệnh nan y. “Một tin nhắn cũng đủ để nói lên tất cả về tình người dành cho nhau. Dù có điều gì xảy ra thì sự tử tế vẫn luôn ở lại. Ngủ thật ngon nhé em!”, cô viết.

MỚI - NÓNG