Trận Arsenal vs Man City có thể bị hoãn vì 'Quái vật phương Đông'

Trận Arsenal vs Man City có thể bị hoãn vì 'Quái vật phương Đông'
TPO - Cuộc đại chiến giữa Arsenal và Man City ở vòng 28 Ngoại hạng Anh đang có nguy cơ bị hoãn vì tuyết rơi quá nhiều ở London.

Lúc này, nước Anh cũng như phần lớn châu Âu đang phải chịu đựng đợt giá rét khủng khiếp mang tên “Quái vật phương Đông”. Tại London, tuyết rơi nhiều ngày qua khiến không ít hoạt động thể thao ngoài trời bị hủy bỏ. Trận đấu giữa Arsenal và Man City đêm nay cũng đứng trước nguy cơ bị hoãn lại.

Theo dự báo thời tiết ở Anh, mưa tuyết đang giảm bớt nhưng mọi chuyện không thể nói trước trong đợt giá rét kỷ lục này. Vào buổi sáng hôm nay, mặt sân Emirates vẫn bị bao phủ một lớp tuyết khá dày. Các  nhân viên chăm sóc sân chỉ vừa dọn vừa hy vọng tuyết ngừng rơi.

Trận Arsenal vs Man City có thể bị hoãn vì 'Quái vật phương Đông' ảnh 1

Theo truyền thông Anh, phía Arsenal đang nỗ lực hết mình để trận đấu diễn ra đúng theo kế hoạch. Dự kiến, sân Emirates sẽ bật hệ thống sưởi trước giờ bóng lăn, qua đó làm tan tuyết trên sân. Nếu tuyết rơi không quá dày, các cầu thủ sẽ phải ra sân thi đấu như bình thường. Đêm qua, rất nhiều trận đấu ở Anh đã diễn ra trong mưa tuyết.

Trận Arsenal vs Man City có thể bị hoãn vì 'Quái vật phương Đông' ảnh 2

Trong khi đó, Man City cũng không thoải mái vì đợt giá rét này. Vì mưa tuyết, thày trò Pep Guardiola đã phải chuyển từ xe buýt sang đi tàu, qua đó mất nhiều thời gian di chuyển hơn. Ngoài ra, họ cũng có thể phải ở lại London 1 đêm sau trận đấu thay vì trở lại Manchester ngay trong đêm. Điều này khiến Man City không còn thời gian chuẩn bị cho trận đấu với Chelsea vào cuối tuần này.

MỚI - NÓNG
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
Bình Dương: Đôi nam nữ chặn đầu xe ô tô, cầm rựa dọa chém tài xế
TPO - Đôi vợ chồng đi trên xe ô tô 5 chỗ hiệu Toyota vượt lên trước rồi chặn đầu một ô tô khác giữa đường. Sau khi bước xuống, tài xế lấy trong cốp xe chiếc rựa rồi hùng hổ chửi bới, dọa chém tài xế chiếc xe bị chặn. Một người nữ đi cùng trên chiếc xe 5 chỗ thay vì can ngăn lại “thêm dầu vào lửa”.