HLV Wenger: 'Tôi chỉ là một người làm công ở Arsenal'

HLV Wenger: 'Tôi chỉ là một người làm công ở Arsenal'
TPO - Trước trận đấu với Man City, HLV Arsene Wenger cho biết, ông chỉ là một nhân viên bình thường ở Arsenal và có thể bị lãnh đạo CLB sa thải bất cứ lúc nào.

Tương lai của Arsene Wenger tại Arsenal trở nên cực kỳ bấp bênh sau thất bại 0-3 trước Man City ở chung kết Cup Liên đoàn Anh. Rất nhiều chuyên gia cũng như người hâm mộ Arsenal muốn nhà cầm quân này ra đi ngay lập tức.

Tuy nhiên, HLV Wenger khẳng định ông sẽ không từ chức. Chiến lược gia người Pháp vừa ký hợp đồng 2 năm với Arsenal vào năm ngoái và ông sẽ tiếp tục công việc cho đến khi nào Pháo thủ không còn chấp nhận điều đó.

Chia sẻ trên Sky Sports trước trận tái đấu với Man City ở vòng 28 Ngoại hạng Anh, Wenger nói: “Tôi đã ở đây 21 năm và tôi luôn luôn tôn trọng hợp đồng với CLB”.

“Trong cuộc sống, tôi chỉ nhìn vào những gì mọi người làm, tôi không làm theo những gì họ nói. Nếu bạn muốn tôi không ngồi ở đây nữa thì đó là vấn đề khác.

“Các bạn đang cố gắng hỏi điều gì? Tương lai của tôi chắc chắn không nằm trong phòng họp báo, hay trên mặt báo. Tôi cũng là một nhân viên như bao người và tôi chỉ biết cống hiến hết sức cho CLB tôi yêu”.

Bên cạnh đó, HLV Wenger cũng lên tiếng chỉ trích các chuyên gia bóng đá Anh. Ông nhấn mạnh Arsenal vừa thua Man City, đội đang độc chiếm ngôi đầu ở giải ngoại hạng Anh chứ không phải thua các đội bóng hạng 5.

Trận đấu giữa Arsenal và Man City sẽ diễn ra vào lúc 2h45 rạng sáng mai, ngày 2/3.

MỚI - NÓNG