Trầm hương Khánh Hòa vinh dự đồng hành cùng tài năng trẻ Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Văn Tưởng - Chủ tịch Công ty Trầm hương Khánh Hòa, với vai trò là đơn vị đồng hành cùng Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.
Trầm hương Khánh Hòa vinh dự đồng hành cùng tài năng trẻ Việt Nam ảnh 1

Ông Nguyễn Văn Tưởng - Chủ tịch Công ty Trầm hương Khánh Hòa.

Đồng hành cùng Tiền Phong Golf Championship 2022, ông Nguyễn Văn Tưởng - Chủ tịch Công ty Trầm hương Khánh Hòa, cho biết: “Đến với giải golf lần này, tôi cho rằng những tài năng của đất nước cần được vun xới, chăm sóc cũng như cây trầm hương để ngày càng phát triển hơn và tỏa hương cho đời.

Tôi hy vọng, với những hoạt động vì tài năng trẻ, người Việt Nam có cơ hội lan tỏa giá trị của mình đến với bạn bè năm châu. Chúng tôi cảm ơn báo Tiền Phong đã tạo điều kiện được góp phần vào hoạt động ý nghĩa đó.

Chúc giải đấu ngày càng phát triển. Chúc tài năng trẻ Việt Nam ngày càng khẳng định được giá trị vươn tầm thế giới".

Ở mùa giải thứ sáu - năm 2022, Tiền Phong Golf Championship quy tụ khoảng 200 golfer thi đấu trong vòng một ngày (5/11) trên sân Kings Course và Mountainview thuộc BRG Kings' Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Đây là mùa giải thứ sáu liên tiếp BRG Group đồng hành cùng Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức giải đấu đầy ý nghĩa này.

Trầm hương Khánh Hòa vinh dự đồng hành cùng tài năng trẻ Việt Nam ảnh 2

Mr. Evans Caroll. Mahoney

Mr. Evans Caroll. Mahoney - Phó Giám đốc Khối Phát triển kinh doanh Golf - Tập đoàn BRG cho biết: Chủ tịch Tập đoàn BRG cam kết đồng hành cùng Tiền Phong Golf Championship cũng như hỗ trợ các tài năng trẻ Việt Nam.

"Chúng tôi rất hân hạnh khi được góp phần ươm mầm, phát triển tài năng trẻ Việt Nam. Chúng tôi được biết, nhiều trong số tài năng trẻ đoạt giải cao trong Giải Golf - Vì tài năng trẻ Việt Nam – Swing for Young Talents of Vietnam hiện đã là golfer chuyên nghiệp, đạt thành tích cao.

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến cơ quan chức năng hỗ trợ giải đấu. Chúng tôi rất mong chờ gặp các quý vị trên sân Đồng Mô".

Trầm hương Khánh Hòa vinh dự đồng hành cùng tài năng trẻ Việt Nam ảnh 3

Trong các nhà tài trợ cho giải đấu, tập đoàn Invest Văn Phú nhiều năm đồng hành cùng Tiền Phong Golf Championship. Đại diện Văn Phú Invest chia sẻ: “Qua nhiều năm đồng hành cùng giải đấu, chúng tôi nhận thấy mục đích của giải đấu đó là tìm kiếm, bồi dưỡng, phát triển các tài năng trẻ có cơ hội quay trở về phụng sự đất nước, chính vì thế chúng tôi đã cam kết đồng hành cùng quỹ trong những năm tiếp theo.

Chúng tôi mong muốn qua sự tổ chức của báo Tiền Phong sẽ có nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài nước biết đến quỹ và đồng hành cùng quỹ. Mong rằng giải sẽ thường xuyên được tổ chức, chất lượng được nâng lên và quỹ sẽ ngày càng phát triển”.

MỚI - NÓNG